Những hình ảnh ấn tượng nhất trong Lễ khai mạc World Cup 2014


Thứ 6, 13/06/2014 | 05:06


Cùng sự kiện

(ĐSPL) – Diễn ra chỉ trong 25 phút và tiêu tốn tới 90 triệu USD, Lễ khai mạc World Cup 2014 mang đậm chất samba với những vũ điệu quyến rũ và sôi động...

(ĐSPL) – Diễn ra chỉ trong 25 phút và tiêu tốn tới 90 triệu USD, Lễ khai mạc World Cup 2014 mang đậm chất samba với những vũ điệu quyến rũ và sôi động, phản ánh sự đa dạng về thiên nhiên, đất nước và con người chủ nhà Brazil.
Có tới 660 vũ công, VĐV thể dục nhịp điệu và nhào lộn góp mặt trong ngày mở đầu của Ngày hội bóng đá lần thứ 20. Lễ khai mạc gồm 3 phần. Mở đầu là phần giới thiệu thảm thực vật xanh nổi tiếng ở Brazil. Phần thứ 2 là những vũ điệu quyến rũ phản ánh nền văn hòa đậm đà bản sắc của nước chủ nhà. Phần ba thể hiện tình yêu bóng đá của người dân Brazil.
 Trái bóng LED khổng lồ trong Lễ khai mạc World Cup 2014.
Đặc biệt sau màn nhảy múa tưng từng, các vũ công xinh đẹp đi vào cánh gà và quả bóng tròn giữa sân nở ra, để lộ sân khấu với sự xuất hiện của 3 ca sỹ nổi tiếng gồm Pitbull, Jennifer Lopez và Claudia Leitte trình diễn bài “We Are One” (tạm dịch: Chúng ta là một).
Bài hát chính thức của World Cup 2014 khép lại cũng là lúc lễ khai mạc Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh khép lại. Ngay sau đó đã diễn ra trận đấu mở màn giữa chủ nhà Brazil và Croatia trên sân Arena Corinthians . 
Chùm ảnh Lễ khai mạc World Cup 2014
 Các tiết mục biểu diễn ấn tượng tại Lễ khai mạc.
 Pitbull, Jennifer Lopez và Claudia Leitte trình bày ca khúc We are one.
 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhung-hinh-anh-an-tuong-nhat-trong-le-khai-mac-world-cup-2014-a36714.html