Những hình ảnh hài hước "khó đỡ" của "đại gia xấu trai nhất trong lịch sử"


Thứ 6, 08/05/2015 | 02:56


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Dù sở hữu bề ngoài không hề dễ nhìn, nhưng Trần Sơn- "đại gia xấu trai nhất trong lịch sử" lại sống rất lạc quan, luôn có những hành động gây cười.

(ĐSPL) - Dù sở hữu bề ngoài không hề dễ nhìn, nhưng Trần Sơn- "đại gia xấu trai nhất trong lịch sử" lại sống rất lạc quan, luôn có những hành động gây cười. Có lẽ cũng vì lí do này mà hiện những hình ảnh của Trần Sơn đang là "mục đích" cho sự sáng tạo của cư dân mạng.

Trần Sơn- "Đại gia xấu trai nhất trong lịch sử" hiện vẫn đang cái tên gây "điên đảo" cộng đồng mạng. Tốc độ nổi tiếng của chàng trai này khiến nhiều hot girl, hot boy cũng phải "ghen tỵ". Nhiều tín đồ cộn đồng mạng hiện nay còn lấy hình ảnh của chàng "đại gia" này làm thành những comment hình ảnh hài hước.

Sở hữu những vật dụng đắt tiền, siêu sang: Siêu xe, tiền "kêu leng keng" đầy túi, lại luôn kè kè các em chân dài bên cạnh, nên vẻ "xấu lạ" của đại gia trẻ này càng nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo những gì được tiết lộ trên weibo, Trần Sơn cho biết do mắc hội chứng Thalassemia (Hội chứng thiếu máu di truyền Địa Trung Hải) nên khuôn mặt anh mới bị biến dạng như vậy. Anh cũng quyết định không phẫu thuật thẩm mỹ, vì "e rằng càng chỉnh càng xấu". Việc thiếu máu nghiêm trọng khiến anh mỗi ngày đều phải dựa vào việc truyền máu để duy trì sự sống.

Dù có khuôn mặt không hề dễ nhìn, nhưng "đại gia xấu trai" Trần Sơn luôn rất lạc quan.

Trên weibo là những bức hình anh chàng lái siêu xe, hẹn hò cùng vô số người đẹp, đeo dây chuyền vàng to bản, dùng iPhone 6 Plus, đúng theo tiêu chuẩn “hội con nhà đại gia”.

Trần Sơn sinh ngày 9 tháng 9 năm 1993, nguyên quán Quảng Đông. Cha là Trần Dư Hải, mẹ là Cổ Na Ba, hiện tại cả gia đình đang sinh sống tại Ôn Châu, Chiết Giang. Cha của Trần Sơn là chủ đầu tư chuyên về bất động sản, công ty dưới quyền ông (China Vanke Co. Ltd) có giá trị ước tính lên tới hơn 10 triệu USD.

Chia sẻ trên weibo, Trần Sơn cho biết, cha anh, ông Trần Dư Hải, là một người rất hảo tâm, chuyên làm việc thiện và ủng hộ người nghèo, nạn nhân của các vụ thiên tai.

Mặc dù những thông tin về thân thế chàng "đại gia" này đang gây nhiều tranh cãi, nhưng với nhiều người, điều khiến họ chú ý đến Trần Sơn là bởi anh chàng có sự tự tin, yêu đời mà không phải ai cũng có. Dù dung mạo không dễ nhìn, nhưng trên môi anh chàng này luôn ở nụ cười thân thiện.

Xem thêm video về "đại gia xấu xí nhất trong lịch sử":

Trang cá nhân của "đại gia xấu trai nhất trong lich sử" đang tăng lượng follow (theo dõi) theo từng giờ, thời điểm ban đầu Trần Sơn chỉ có vẻn vẹn chưa tới 500 người theo dõi, nhưng hiện nay con số đó đã nhảy lên đến hơn 60.000 người.

Quay clip mỗi ngày là một thói quen của "đại gia" Trần Sơn, anh chàng thường xuyên tung clip mình tự quay mỗi ngày như 1 niềm vui, và đó cũng chính là cơ duyên khiến hình ảnh của anh “bay cao bay xa”.

Trần Sơn thực sự là một anh chàng rất vui tính và hòa đồng. Dù trang cá nhân đang nhận hàng ngàn lời bình luận và phần lớn là ác ý, nhưng chàng trai 93 này vẫn vui vẻ đáp lại với lời lẽ vui vẻ và không mấy quan tâm tới những câu xúc phạm, giễu cợt mình.

Cùng xem lại những hình ảnh hài hước "khó đỡ" của anh chàng "đại gia xấu xí" này, và những bức ảnh do cư dân mạng xã hội "chế" thêm:Ngọc Anh (Tổng hợp)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nhung-hinh-anh-hai-huoc-kho-do-cua-dai-gia-xau-trai-nhat-trong-lich-su-a93549.html