Những khoảnh khắc "nhất tiếu khuynh thành" gây sốt của dàn mỹ nhân Hoa ngữ


Chủ nhật, 31/05/2020 | 07:14


Cùng sự kiện

Dàn tiểu hoa đán Hoa ngữ dưới đây chỉ cần đứng yên thôi cũng đủ đốn tin fan với những khoảnh khắc cười ngọt ngào hoàn hảo.

Dàn tiểu hoa đán Hoa ngữ dưới đây chỉ cần đứng yên thôi cũng đủ đốn tin fan với những khoảnh khắc cười ngọt ngào hoàn hảo.

Do khuôn miệng khi cười có phần hơi thô và kém duyên nên Dương Mịch ít khi "cười thả ga". Nàng Bạch Thiển chỉ cần hơi mỉm cười như thế này thôi đã đủ người hâm mộ "đổ đứ đừ" vì nhan sắc xuất chúng cùng thần thái chất ngất.


Không hổ danh là "thần tiên tỷ tỷ", khoảnh khắc cười mỉm tự nhiên của Lưu Diệc Phi khiến người đối diện bất giác vui vẻ theo vì nét đáng yêu của nữ diễn viên. 

Khoảnh khắc cười mỉm có chút ngại ngùng của Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu nhường này, ai nghĩ cô nàng đã là "bà mẹ bỉm sữa". 

Nụ cười ngọt ngào đã trở thành thương hiệu của Đường Yên.

Đi dự sự kiện cùng với váy áo lộng lẫy, trang điểm cầu kỳ, Cổ Lực Na Trát hớp hồn người hâm mộ bởi vẻ đẹp sức sảo cùng nụ cười ngọt ngào đầy khí chất. 

Khi nụ cười hở lợi là nhược điểm thì Lưu Thi Thi chọn cách cười mỉm để che đi và điều này thật sự hiệu quả. Bà xã Ngô Kỳ Long trông đầy khí chất và "tiên khí".

Khoảnh khắc "nhất tiếu khuynh thành" của Địch Lệ Nhiệt Ba làm chao đảo Cbiz.

Nụ cười ngọt ngào, rạng rỡ như ánh mắt trời của người đẹp "Khánh Dư Niên"Lý Thấm.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nhung-khoanh-khac-nhat-tieu-khuynh-thanh-gay-sot-cua-dan-my-nhan-hoa-ngu-a325280.html