Những kiểu quỳ gối, uống rượu tỏ tình gây sốc của giới trẻ


Thứ 5, 20/03/2014 | 01:15


(ĐSPL) – Tỏ tình là cách thổ lộ tình yêu với nửa kia, nhưng tỏ tình kiểu lãng mạn và thái quá dễ khiến nửa kia “hoảng hốt” và e ngại.

(ĐSPL) – Tỏ tình là cách thổ lộ tình yêu với nửa kia, nhưng tỏ tình kiểu lãng mạn và thái quá dễ khiến nửa kia “hoảng hốt” và e ngại. Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện không ít màn tỏ tình gây sốc khiến không ít người ngán ngẩm.

Hiện nay, giới trẻ có không ít cách tỏ tình khiến nhiều người hoảng hốt. Đó là kiểu tỏ tình “fan cuồng”, tỏ tình khi đang say rượu hay quỳ xuống tỏ tình ở chỗ đông người…

Phát hoảng kiểu quỳ xuống tỏ tình chỗ đông người

Nhiều người vì quá yêu nửa kia mà chọn cách tỏ tình bằng cách quỳ xuống bất kỳ nơi đâu. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những màn tỏ tình của các chàng trai ở chốn công cộng đông người qua lại như, màn tỏ tình của chàng trai trước tiệm internet, tỏ tình trên lớp, quỳ xuống ngoài đường đợi người yêu,…

Sốc trước những kiểu quỳ gối, uống rượu tỏ tình của giới trẻ

Chàng trai quỳ gối tỏ tình ngay giữa đường phố.

Tất cả những hành động si tình này của các chàng trai chỉ mong nhận được sự gật đầu của đối phương. Nhưng phần lớn, những pha tỏ tình này lại thất bại. Nguyên nhân vì sao?

Sốc trước những kiểu quỳ gối, uống rượu tỏ tình của giới trẻ
Cô gái ngạc nhiên khi có những 2 chàng trai quỳ gối tỏ tình.
Sốc trước những kiểu quỳ gối, uống rượu tỏ tình của giới trẻ
Ngay sau đó cô gái đứng dậy và bước đi với sự thờ ơ.

Thực tế, con gái rất thích lãng mạn, nhưng kiểu lãng mạn thái quá cũng khiến họ hoảng sợ và cho rằng chàng trai có vấn đề. Họ không dám đón nhận tình cảm từ những chàng trai này. Về cơ bản, họ không có tình yêu, nếu một khi đã yêu họ không để các chàng trai phải khổ sở lụy tình như vậy. Còn nếu chàng trai nào thông minh hơn, bên cạnh sự kiên trì theo đuổi họ sẽ chọn cách khác chiếm cảm tình thông minh hơn là “quỳ xin”.

Trai nam nhi đại trượng phu không bao giờ quỳ gối trước bất kỳ ai ngoài đấng sinh thành. Đó là quan điểm chung của các đấng mày râu. Nên khi nhìn thấy những cảnh tượng này không ít người trách móc, thậm chí là “ném đá” .

Tỏ tình khi say rượu

Đây là màn tỏ tình có một không hai của anh chàng khá điển trai. Sau khi uống hai chai rượu, anh đã không làm chủ được bản thân và có màn  tỏ tình với người bạn thanh mai trúc mã tên Hương.

Trước tình trạng say xỉn anh chàng không biết toàn bộ lời tỏ tình bị bạn mình ghi lại và cho lên FB. Chỉ sau vài giờ đăng tải, anh chàng đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Được biết, anh chàng có nickname là Tuấn Socola và sống tại Hà Nội, cô gái tên Hương - "nạn nhân" bị tỏ tình khi say là một người bạn gần nhà. Và màn tỏ tình của chàng trai đã thất bại khi bị cô bạn gái đuổi đi và từ chối.

Nhiều người cho rằng, có nhiều cách tỏ tình đâu cứ phải quỳ gối, hay có hơi men mới là yêu thật lòng. Nếu bạn thực sự yêu một ai đó, hãy nói với người đó bằng sự chân thành nhất mà bạn có. Nếu cô ấy thực sự yêu bạn cô ấy sẽ đón nhận nó với tâm lòng chân thành nhất. 

Chương Tương

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nhung-kieu-quy-goi-uong-ruou-to-tinh-gay-soc-cua-gioi-tre-a26184.html