Những màn võ thuật đậm chất Hàn Quốc gây sốt


Thứ 4, 24/06/2015 | 12:31


Quốc phòng Hàn Quốc vừa tung ra một clip trong đó nội dung giới thiệu sức mạnh của một lực lượng có tên “White Tigers” với những màn võ thuật đậm chất Hàn Quốc

(ĐSPL) - Quốc phòng Hàn Quốc vừa tung ra một clip tư liệu trong đó nội dung giới thiệu sức mạnh của một lực lượng có tên “White Tigers” với những màn võ thuật đậm chất Hàn Quốc.

[mecloud]edQruljXdF[/mecloud]

Các binh sĩ thể hiện màn võ thuật đậm chất Hàn Quốc gọi là Teukgong Moosool (TGMS). Hàng trăm nam, nữ quân nhân được đào tạo kỹ thuật khác nhau như đập vỡ gạch bằng tay, chân, đầu…

Đối với các nữ quân nhân trong môi trường huấn luyện quân đội Hàn Quốc không có bất cứ ưu ái nào trong quá trình luyện tập.

Đoạn video này được cho là nhằm mục đích quảng bá hình ảnh sức mạnh Quân đội Hàn Quốc hay phục vụ tâm lý chiến.

Tiểu đoàn 707 hay còn có biệt danh "White Tigers" được xem là đơn vị ưu tú nhất của lực lượng tác chiến đặc biệt Quân đội Hàn Quốc.

Các binh sĩ Tiểu đoàn 707 được tuyển chọn chặt chẽ, cẩn thận từ các đơn vị trong toàn quân. Đàn ông, phụ nữ đều có thể gia nhập "White Tigers" miễn là vượt qua các cuộc kiểm tra.

Mỗi binh sĩ của "White Tigers" đều được đào tạo tới cấp đai đen Tae Kwon Do. Ngoài ra, họ còn thường xuyên phải trải qua các cuộc huấn luyện cực khổ trong mùa đông như diễn tập chiến đấu trong tuyến, mặt sông đóng băng.

YÊN YÊN (Tổng hợp)


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhung-man-vo-thuat-dam-chat-han-quoc-gay-sot-a99614.html