Những món ăn vặt kỳ lạ ở Nhật Bản


Thứ 5, 17/04/2014 | 06:44


(ĐSPL) – Kẹo mực, kem vị thịt, sođa vị lươn...là những món đồ ăn vặt hết sức kỳ quặc mà có lẽ du khách chỉ có thể thưởng thức ở Nhật Bản.

(ĐSPL) – Kẹo mực, kem vị thịt, sođa vị lươn... là những món ăn vặt hết sức kỳ quặc mà có lẽ du khách chỉ có thể thưởng thức ở Nhật Bản.

Sau đây là một số món ăn vặt kỳ lạ của Nhật:

Kem vị thịt

 - Những món ăn vặt kỳ lạ ở Nhật Bản

Ở Nhật Bản, bạn có thể gọi kem đủ vị thịt khác nhau: Vị lưỡi bò, vị thịt ngựa và vị cánh gà. Vị lưỡi bò đặc biệt được người Nhật yêu thích. Nó khá giống với hương vị của thịt bò được nướng trên than và dội bia.

Cua rang đóng gói

 - Những món ăn vặt kỳ lạ ở Nhật Bản (Hình 2).

Những con cua nhỏ được rang lên giòn tan, đóng gói giống bim bim. Đây là món ăn vặt khá hấp dẫn được bày bán ở các cửa hàng trên đường phố Nhật Bản.

Nước uống Pepsi vị độc đáo

 - Những món ăn vặt kỳ lạ ở Nhật Bản (Hình 3).
Những món ăn vặt kỳ lạ ở Nhật Bản

Ngay cả những thương hiệu đồ uống lớn như Pepsi khi xâm nhập vào thị trường Nhật Bản cũng phải bổ sung những hương vị kỳ quái để phục vụ thị hiếu khách hàng nơi đây. Ngoài hương vị quen thuộc của hãng, đến Nhật, du khách có thể thưởng thức Pepsi vị tía tô, dưa chuột, sữa chua…

Soda vị lươn

 - Những món ăn vặt kỳ lạ ở Nhật Bản (Hình 4).

Soda vị lươn là một loại thức uống màu vàng và có vị lươn, một hương vị được ở Nhật. Không phải du khách nào cũng dám thử món đồ uống kỳ dị này của Nhật.

Kẹo cao su khiến người ăn có mùi mồ hôi hương hoa hồng

 - Những món ăn vặt kỳ lạ ở Nhật Bản (Hình 5).

Ăn loại kẹo cao su này xong, người dùng sẽ có mùi mồ hôi thơm hương hoa hồng. Đó là những gì mà hãng sản xuất loại kẹo cao su Otoko Kaoru của Nhật khẳng định với khách hàng. Loại kẹo này bán rất chạy tại đất nước này.

Kẹo mực

 - Những món ăn vặt kỳ lạ ở Nhật Bản (Hình 6).

Là một quốc đảo, đời sống của người dân Nhật gắn liền với biển. Các món ăn vặt của Nhật cũng không thể thiếu hương vị hải sản và kẹo mực là một trong số những món ăn độc đáo đó. Những viên kẹo này có thể mang vị ngọt hoặc mặn, vị mực khô hoặc thậm chí, có cả vị kim chi chua cay

Đồ uống pho mát

 - Những món ăn vặt kỳ lạ ở Nhật Bản (Hình 7).

Sản xuất bởi nhà máy sản xuất pho mát NEEDS ở Hokkaido (Nhật), thức uống pho mát này có 3 hương vị: Berry, Yuzu Citrus và Plain. Nước giải khát pho mát này được sản xuất với phương châm nâng cao nhận thức về pho mát tại Nhật Bản.

Nước chanh cà ri

 - Những món ăn vặt kỳ lạ ở Nhật Bản (Hình 8).

Sự kết hợp giữa nước chanh và cà ri nghe có vẻ không tưởng, nhưng vẫn có thể xuất hiện ở Nhật. Hương vị của đồ uống này rất chi là khó thưởng thức

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhung-mon-an-vat-ky-la-o-nhat-ban-a29628.html