"Những ngày không quên" tập 25: Uyên bị mẹ chồng tương lai chê giả tạo


Thứ 6, 08/05/2020 | 01:43


Diễn biến "Những ngày không quên" tập 25 chủ yếu xoay quanh việc Uyên bị mẹ chồng tương lai chê bai vì mắc bệnh thành tích.

Diễn biến "Những ngày không quên" tập 25 chủ yếu xoay quanh việc Uyên bị mẹ chồng tương lai chê bai vì mắc bệnh thành tích. 

Trailer "Những ngày không quên" tập 25. Nguồn: VTV

Trong tập 25 "Những ngày không quên", chuyện học trò nghe lời Uyên rồi ăn trộm tiền của phụ huynh quyên góp đã lan ra khắp làng Yên khiến bố mẹ của Khoa cũng thấy "chướng tai gai mắt". Nếu sau này về làm dâu, Uyên vẫn tiếp tục những chuyện cổ động, lấy danh tiếng, thành tích làm ảnh hưởng đến gia đình thì phải làm sao? Lúc đó thì cả nhà phải mất mắt với hàng xóm láng giềng thôi.

Nghe được những lời mỉa mai của mẹ chồng, Uyên vừa thấy xấu hổ lại vừa oan ức, bực bội trong người. 

Uyên bị mẹ chồng tương lai chê thậm tệ. 

Ở một diễn biến khác, Huệ về quê thăm bố và gặp Dương. Gặp em gái, Huệ trêu đùa: “MC nổi tiếng của làng Yên mà vẫn thích mặc quần đùi”. Đáp lại Dương xoăn nói: “Chị không biết sức hút của người nổi tiếng nó khác sức hút của người bình thường à.

Tầm ảnh hưởng của em ở làng Yên bây giờ nó phải cao như ngọn đa. Mỗi lần giọng em vang lên, ai cũng phải nhìn lên trên đó".

Huệ về quê thăm bố và em gái. 

Bộ phim "Những ngày không quên" sẽ được phát sóng vào lúc 21h hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nhung-ngay-khong-quen-tap-25-uyen-bi-me-chong-tuong-lai-che-gia-tao-a322491.html