"Những ngày không quên" tập 47: Bảo thú nhận không thể sống thiếu Dương xoăn


Thứ 5, 11/06/2020 | 01:48


Cùng sự kiện

Trong "Những ngày không quên" tập 47 phát trên kênh VTV1 lại tiếp tục câu chuyện của Dương - Bảo - Jul và cuộc tình Uyên - Khoa.

Trong "Những ngày không quên" tập 47 phát trên kênh VTV1 lại tiếp tục câu chuyện của Dương - Bảo - Jul và cuộc tình Uyên - Khoa.

Trailer "Những ngày không quên" tập 47. Nguồn VTV

Trong "Những ngày không quên" tập 47, sau thời gian tìm hiểu Jun, Bảo dần nhận ra tình yêu của mình dành cho cô bé không đủ lớn như vẫn tưởng tượng.

Lúc này, Bảo mới nhận ra sự quan trọng của Dương và dùng mọi biện pháp để nài nỉ tri kỉ tha lỗi. Tuy nhiên, Dương xoăn đâu phải người lúc cần thì đến, lúc không cần thì bỏ dễ dàng như vậy. Cô nàng lớn tiếng 'quạt' cho Bảo một trận khiến cậu bạn không kịp vuốt mặt. Cuối cùng, Bảo phải thú nhận mình không thể sống thiếu Dương được.

Dương chê Bảo là người không vững lập trường khi quay về tìm cô. Ảnh: VTV

Đúng lúc này, Jun nghe được lời thú nhận của người yêu. Không kìm được sự tức giận, Jun ra tay 'táng' Bảo sấp mặt.

Jun tức giận khi nghe được cuộc trò chuyện của Dương xoăn và Bảo. Ảnh: VTV

Về phía chuyện tình của Uyên - Khoa, trong "Những ngày không quên" tập 47 lần này, Uyên tìm đến Khoa, ôm lấy anh ta để níu kéo. Uyên tâm sự, níu kéo và mong muốn 2 người có cuộc sống tốt hơn, luôn ở bên nhau nên mới quyết định lên thành phố.

Uyên đau khổ: "Mình đến đây để tìm tương lại tốt hơn, nhưng như này có phải là tương lai tốt không? Để tốt hơn mà như này thì có cần không?".

Về phía Khoa, anh nhận hết lỗi về mình nhưng giờ anh ta đang cảm thấy mệt mỏi và không còn sức để tranh luận nữa. Khoa xin Uyên thời gian để suy nghĩ về mọi chuyện.

Trong lúc đang buồn đau, Uyên vô tình phát hiện áo Khoa dính son môi lạ.

Uyên bất ngờ phát hiện vết son trên áo của người yêu. Ảnh: VTV.

Thanh Tùng (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nhung-ngay-khong-quen-tap-47-bao-thu-nhan-khong-the-song-thieu-duong-xoan-a326685.html