“Những ngày không quên” tập 6: Ông Bá bần thần khi nghe tin làng Yên có người phải đi cách ly


Thứ 2, 13/04/2020 | 01:35


Cùng sự kiện

Nội dung “Những ngày không quên” tập 6 chủ yếu xoay quanh việc ở cả làng Yên và khu nhà ở của ông Sơn xuất hiện những người nhiễm và người nghi nhiễm Covid-19.

Nội dung “Những ngày không quên” tập 6 chủ yếu xoay quanh việc ở cả làng Yên và khu nhà ở của ông Sơn xuất hiện những người nhiễm và người nghi nhiễm Covid-19. 

       

Trailer “Những ngày không quên” tập 6. Nguồn VTV.

Trong “Những ngày không quên” tập 6, cả nhà ông Sơn (NSND Trung Anh) hốt hoảng vì nghe tin khu phố có người trốn cách ly về nên cả khu phố sẽ bị cách ly. Do vậy ông Sơn nhắn Huệ (Thu Quỳnh) báo Quốc (Tuấn Tú) không phải về nhà, đóng cửa sổ nữa kẻo bị tóm vào. Khi Thư (Bảo Thanh) hỏi ai báo tin thì ông Sơn trả lời do cô Xuyến (Hoàng Yến) báo khiến Thư vô cùng nghi ngờ độ tin cậy của thông tin.

Gia đình ông Sơn lo lắng nghe tin có người trốn cách ly. Ảnh: VTV

Ở một diễn biến khác, trong tập 6 “Những ngày không quên” ông Đẩu đi vào tận nhà thông báo cho bố con ông Bá biết thông tin về việc trong làng Yên có người nghi nhiễm Covid-19 khiến cả đám đông phải đi cách ly.

“Hôm qua ông có dự đám ở nhà Dũng Cận không? Cái lão mà đi nước ngoài về xong mời cả làng đến ăn cỗ ấy. Cả cái lũ ấy bây giờ bị Covid hết rồi. Bây giờ tất cả những người dự đám đấy bị bế hết đi cách ly rồi đấy”, ông Đẩu loan tin.

Chờ mãi không thấy bố con ông trưởng thôn nói gì, ông Đẩu tiếp tục hỏi vặn: “Sao đần ra thế? Hôm đấy ông có tham gia không hả? Ông có ở cái đám đó không?”.

Tuy nhiên ông Bá tiếp tục bần thần người và không nói năng được gì.

Ông Bá sợ "mất mật" khi biết làng Yên có người bị nhiễm Covid-19. Ảnh: VTV

Cũng trong trailer tập 6 “Những ngày không quên” đã hé lộ cảnh Dương và Cân có màn chạm trán giữa mùa Covid-19 khiến khán giả phải cười lăn cười bò.

Để đảm bảo an toàn cho mình trong dịch bệnh, Cân đã trang bị cho mình đồ bảo hộ cẩn thận như: đầu đội mũ bảo hiểm, miệng đeo khẩu trang, bên ngoài mặc áo mưa và còn đeo thêm một miếng mành tre dài cả mấy mét để ngăn người khác đến gần mình khi nói chuyện.

Chính điều này đã khiến anh va chạm giao thông với Dương khi “tomboyloichoi” đang đi xe đạp trong làng.

“Anh có sao không anh?”, Dương vội chạy xuống hỏi thăm và chạy lại đỡ khi thấy mình va vào người khác và bị ngã.

Cân liền cáu kỉnh chửi lại: “Mày thử ngã xem có làm sao không? Cách xa 3m! Đi thì như ăn cướp ấy, mày định tranh giải bát hương vàng đấy à?”

Đến khi bỏ khẩu trang ra, cả hai nhận ra đều là người quen.

Dương "xoăn" và chạm với Cân. Ảnh: VTV

Những ngày không quên sẽ được phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhung-ngay-khong-quen-tap-6-ong-ba-ban-than-khi-nghe-tin-lang-yen-co-nguoi-phai-di-cach-ly-a319355.html