“Những ngày không quên” tập 7: Thầy cúng lập đàn xua đuổi Covid-19 bất ngờ bị quay phim lại


Thứ 3, 14/04/2020 | 01:51


Cùng sự kiện

Nội dung tập 7 “Những ngày không quên” chủ yếu xoay quanh việc Dương xoăn bắt quả tang hành vi mị dân của ông Đẩu với người dân làng Yên giữa mùa dịch bệnh Covid-19.

Nội dung tập 7 “Những ngày không quên” chủ yếu xoay quanh việc Dương xoăn bắt quả tang hành vi mị dân của ông Đẩu với người dân làng Yên giữa mùa dịch bệnh Covid-19.

           

Trailer “Những ngày không quên” tập 7. Nguồn VTV

Trong tập 7 của bộ phim “Những ngày không quên”, Thư và Huệ lo lắng cho chồng, con thường xuyên làm việc, học tập ở nơi đồng người, có nguy cơ bị lây nhiễm Covid-19. Hai chị em đều muốn người thân ở nhà, hạn chế ra ngoài.

Thư nói: “Em lo cho ông Vũ, ở bên nước ngoài không biết sống chết thế nào, dịch bệnh thế này lắm lúc nghĩ cũng sợ. Chồng mình là phải ở bên cạnh mình”. Còn Huệ lại lo cho con riêng của chồng: “Chị cũng đang lo cho thằng Bảo, tình hình ở bên kia căng thằng, bảo ông Quốc tìm cách đưa nó về nhưng cứ lần lữa”.

Chị em Thư và Huệ lo lắng cho chồng con trong mùa dịch Covid-19. Ảnh: VTV

Ở một diễn biến khác, “Những ngày không quên tập 7” hé lộ cảnh khi đang du ngoạn làng Yên một mình, Dương xoăn bắt gặp cảnh thầy bói Đẩu tụ tập cùng nhiều người dân trong làng đang lập đàn lễ, cúng bái cầu dịch Covid-19 nhanh qua.

“Con lạy cả trang sức, con xin phép nghỉ ngơi. Nam mô a di đà phật. Covid ơi mày chạy đi Covid ơi…”, ông Đẩu khấn.

Ngay lúc đó, Dương đang lấp ở phía sau một gốc cây to liền chạy lại lấy điện thoại ra quay. Ông Đẩu liền quát: “Này, quay cái gì đấy” nhưng có vẻ như tomboyloichoi không hề sợ mà sẽ tung clip này lên mạng xã hội để cảnh báo mọi người.

Dương "xoăn" bắt quả tang hành vi mị dân của ông Đẩu với người dân làng Yên giữa mùa dịch bệnh Covid-19. Ảnh: VTV

Trong khi đó, ở tập 7 “Những ngày không quên”, ông Bá và Uyên đã bàn cách hướng dẫn người dân đeo khẩu trang đúng cách để phòng dịch bệnh.

“Gia đình nhà mình phải thực hiện đúng chủ trương. Bố xem TV thấy nhiều gia đình không có mà dùng, hay những gia đình có nhưng không biết dùng”, ông Bá nói.

Uyên liền bày cách: “Thế thì bố phải thông báo cho mọi người đi, lúc này mới cần loa của bố đấy”.

Theo ông Bá, đeo khẩu trang sẽ chẳng có ích gì trong việc phòng bệnh nếu không được đeo đúng cách. Ảnh: VTV

Phim “Những ngày không quên” sẽ được phát sóng vào lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.  

Thanh Tùng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhung-ngay-khong-quen-tap-7-thay-cung-lap-dan-xua-duoi-covid-19-bat-ngo-bi-quay-phim-lai-a319504.html