Những nguyên tắc tối kỵ khi hẹn hò trực tuyến


Chủ nhật, 28/09/2014 | 15:14


(ĐSPL) – Times Of India đã liệt kê những nguyên tắc tối kỵ mà chúng ta nên tránh khi hẹn hò trực tuyến.

(ĐSPL) – Times Of India đã liệt kê những nguyên tắc tối kỵ mà chúng ta nên tránh khi hẹn hò trực tuyến.

Những nguyên tắc tối kỵ trong hẹn hò trực tuyến

Ảnh minh họa.

1. Từ bỏ quá sớm

Nếu bạn gửi tin nhắn nhưng không thấy đối phương hồi đáp thì hãy cố gắng thử lại lần nữa, bởi bạn biết đấy, có hàng ngàn người độc thân trên các trang mạng hẹn hò trực tuyến và mỗi ngày lại có thêm hàng trăm người tham gia. Vì vậy, bạn không nên từ bỏ quá sớm mà hãy kiên nhẫn. Carlton Menezes, một chuyên gia maketing với nhiều kinh nghiệm hẹn hò trực tuyến chia sẻ trên Times Of Indian rằng: “Đôi lúc, người mà bạn đang nói chuyện có thể quên cuộc hội thoại giữa hai người, hãy thử tiếp tục trò chuyện. Tuy nhiên, nếu bạn không nhận được hồi đáp nào từ phía đối phương hoặc họ muốn chấm dứt thì tốt hơn bạn nên dừng lại”.

2. Nói dối về lý lịch bản thân

Bạn không nên nói dối về lý lịch bản thân. Bạn có thể bỏ ngỏ về tình trạng hôn nhân nhưng nếu đối phương hỏi về vấn đề này, bạn nên thành thật. Rahul Kumar, người sáng lập của một trang hẹn hò trực tuyến, cho biết sẽ hạn chế hoặc thậm chí xóa lý lịch cá nhân của những người mà trang web biết là đang nói dối. “Có những người đã kết hôn những vẫn tạo lý lịch trên các trang hẹn hò. Chúng tôi không cho phép như vậy. Các thành viên của trang web chúng tôi sẽ xác minh thông tin về lý lịch cá nhân trên mạng”.

Những nguyên tắc tối kỵ trong hẹn hò trực tuyến

Ảnh minh họa.

3. Quá vội vàng

Điều này thường gặp ở các chàng trai trên mạng. Trước khi đề nghị gặp gỡ, bạn nên nhắn tin trong ít nhất nửa tháng. Maya Singh, một chuyên gia 32 tuổi từng có kinh nghiệm hẹn hè trực tuyến, chia sẻ rằng hầu hết nam giới đều quá vội vàng khi hẹn hò trực tuyến. “90\% trong số họ muốn gặp đối phương ngay lập tức. Tôi từng chat với một thanh niên mà tôi nghĩ là người tử tế nhưng anh ta muốn gặp gỡ và mời tôi uống cà phê chỉ một tiếng sau khi chúng tôi chat với nhau”, Maya Singh chia sẻ.

4. Đề cập đến vấn đề tiền bạc

Chúng ta không nên nhắc đến chủ đề tiền bạc khi hẹn hò trực tuyến. Nếu đối phương hỏi bạn về những vấn đề riêng tư hay liên quan đến tiền bạc thì bạn nên thận trọng khi đưa ra câu trả lời.

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nhung-nguyen-tac-toi-ky-khi-hen-ho-truc-tuyen-a52695.html