Những nhân viên gương mẫu tập 28: Liên đứng trước "cửa sinh tử" còn bị chồng đánh đập


Thứ 4, 25/09/2019 | 03:06


Cùng sự kiện

Những nhân viên gương mẫu tập 28: Sau khi tìm thấy vợ, Thành đã có màn "hỏi thăm" một cách thô lỗ và vũ phu khiến người xem uất ức thay Liên.

Những nhân viên gương mẫu tập 28: Sau khi tìm thấy vợ, Thành đã có màn "hỏi thăm" một cách thô lỗ và vũ phu khiến người xem uất ức thay Liên.

Những nhân viên gương mẫu tập 28 Preview.

Mở màn trích đoạn tập 28 Những nhân viên gương mẫu, bà Như Ý trò chuyện với bác sĩ và không ngừng hỏi dò về bệnh tình của liên sau khi vô tình thấy Liên một mình vào viện khám bệnh.

"Tối qua thấy chị đứng nói chuyện với một bệnh nhân tên là Liên đúng không? Cô bé làm cùng cơ quan với mình đấy. Gia đình đang có chuyện trục trặc, thấy phụ nữ phải vào bệnh viện khám bệnh một mình cứ thấy tội tội thế nào ý. Sức khỏe cô bé thế nào? U lành chứ hả?" - bà ý tỏ ra quan taamd dến sức khỏe của nhân viên.

Vị bác sĩ tiết lộ, Liên có một khối u ở vú. Nhìn ánh mắt, thái độ của bà Ý có lẽ khối ú đó là u ác, và Liên đang đứng trước cánh cửa sinh tử.

Ở một phân cảnh khác, sau một thời gian dài tìm vợ con, cuối cùng Thành cũng tìm được Liên. Cuộc nói chuyện của vợ chồng Liên được đẩy lên đỉnh điểm khi Thành liên tục dọa nạt vợ, thậm chí là vũ phu giang tay tấn công vợ: "Cẩn thận nhá" - Thành cảnh cáo Liên.

Trước thái độ và hành động của chồng, Liên dồn nén mọi nỗi đau và thốt lên: "Cái sai duy nhất của tôi đó là đặt tình yêu và niềm tin vào người đàn ông không có lập trường và bản lĩnh. Dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra, con Mít vẫn ở với tôi".

Liên bị chồng dọa nạt, "động tay động chân" khi nói chuyện. Ảnh cắt từ clip.

Trong tập 28 sẽ xuất hiện thêm nhân vật mới là bố đẻ của Liên. Trước mặt con gái, bố Liên gặng hỏi về chuyện Liên bị đồn là ngoại tình, cặp kè với người đàn ông khác.

"Thằng đó có gì mà con phải từ bỏ tất cả để đi theo, nó nhiều tiền hơn ư, nó giàu có hơn ư. Trời, hỏi cái gì cũng không nói. Đến khi mọi chuyện vỡ lở ra bố mới biết. Sao thể hở Liên, bố có phải bố của con không?" - bố Liên tỏ ra quan tâm con gái.

Thế nhưng, không một chút cảm động, Liên gay gắt: "Từ khi bố đi lấy vợ, con đã nói cuộc sống của ai thì người ấy tự lo. Từ giờ bố cũng không cần phải đau đầu vì chuyện của con nữa" - Liên đứng phăng dậy và đi bỏ mặc người cha già ngồi đó.

Mọi chuyện sẽ diễn biến ra sao, liệu Liên có vượt được qua căn bệnh sinh tử và Thành có buông tha cho cô? Tất cả sẽ có trong tập 28 Những nhân viên gương mẫu, phát sóng lúc 21h ngày 25/9 trên kênh VTV1.

Mỹ An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhung-nhan-vien-guong-mau-tap-28-lien-dung-truoc-cua-sinh-tu-con-bi-chong-danh-dap-a294307.html