Những nhân viên gương mẫu tập 30: Bà Như Ý đã "hết thời", bị cả toàn soạn "quay lưng"


Thứ 6, 27/09/2019 | 07:09


Cùng sự kiện

Trong phim "Những nhân viên gương mẫu" tập 30, bà Như Ý bị cả tòa soạn "quay lưng", trong khi đó chị Nguyệt lại được tung hô là "ân nhân" của đồng nghiệp.

Trong phim "Những nhân viên gương mẫu" tập 30, bà Như Ý bị cả tòa soạn "quay lưng", trong khi đó chị Nguyệt lại được tung hô là "ân nhân" của đồng nghiệp.

Những nhân viên gương mẫu tập 30 Preview.

Trích đoạn tập 30 phim "Những nhân viên gương mẫu", bỗng dưng bà Như Ý bị cả tòa soạn quay lưng, ngược lại Nguyệt "thảo mai" lại trở thành "ân nhân" của nhiều người, được các nhân viên kể cả tay chân thân cận của bà Ý là Loan cũng phải khen hết lời.

Sau khi ra viện dường như thời thế đã thay đổi, bà Như Ý choáng váng vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Vừa vào phòng, bà Ý đã gặp ngay ông Hảo phòng tổ chức hành chính. Những câu nói vô tư của ông Hảo lại vô tình sát muối trái tim bà Ý.

"Chị không họp nội dung với cậu Phong à?" - ông Hảo chào hỏi bà Như Ý.

Khác với giọng nói hằn học, cáu gắt thường ngày, lần này bà Ý dịu giọng, tự ái đáp lời: "Có người cầm trịch rồi, tôi về giải quyết việc của mình thôi"

"Công nhận mấy hôm chị ốm tôi cũng lo lắm, phòng ốc thì mới sát nhập, mọi thứ cứ loạn hết cả lên. Ơ thế mà đôi ngày chị dưỡng bệnh ý, mọi người trong phòng đoàn kết hơn hẳn" - Ông Hảo lỡ miệng khiến bà Ý "sôi máu".

Biết mình lỡ lời nên ông hảo cũng xoa dịu: "Có thể là cô Nguyệt còn trẻ nên gần gũi dễ bảo, như thế cũng mừng nhỉ?"

Ông Hảo lỡ miệng khen chị Nguyệt khiến bà Như Ý chạnh lòng. Ảnh cắt từ clip.

Đã không hài lòng với ông Hảo, bà Như Ý về phòng gặp cô cháu gái đồng thời là nhân viên nghĩ là sẽ được cảm thông, nào ngờ đến cả Loan cũng trách bà Ý và tung hô chị Nguyệt.

Bà Như Ý thẳng thắn khuyên Loan về việc chị Nguyệt làm giúp Loan và Tiên đề tài:"cái gì của mình thì mình nhận"... Nhưng Loan lại cho rằng chị Nguyệt là ân nhân của mình, không có chị Nguyệt thì không chừng cô đã bị sếp Phong cho nghỉ việc. Thêm vào đó, Loan vốn ngây thơ, thật thà, nhân đây cô tâm sự với bà Như Ý với ý trách cứ bà chỉ biết mắng, sai vặt cô mà không hề giúp đỡ cô trong công việc.

Bà Ý tức tối, tự ái nói Loan: "Chị Nguyệt tốt, chị Nguyệt giỏi. Cháu sang đấy mà học".

Tưởng đâu khi bà Ý tự ái như vậy, Loan sẽ tìm cách xoa dịu, nào ngờ, cô bé ngây thơ còn nhắc lại vụ đạo thơ và hot girl Kiều Hân. Cô cho rằng bà Như Ý cần phải biết ơn chị Nguyệt vì đã giải quyết hết "mớ bòng bong" bà gây ra.

Bị nhân viên thay đổi thái độ, quay lưng lại liệu bà Như Ý sẽ còn nhiệt huyết để giữ vững chế ghế trưởng phòng? tất cả sẽ được tiết lộ trong tập 30 Những nhân viên gương mẫu, phát sóng lúc 21h ngày 27/9 trên kênh VTV1.

Mỹ An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhung-nhan-vien-guong-mau-tap-30-ba-nhu-y-da-het-thoi-bi-ca-toan-soan-quay-lung-a294671.html