Những quốc gia nổi danh thế giới về du lịch "chiều lòng khách"


Thứ 5, 13/10/2016 | 00:00


Không chỉ có cảnh đẹp cuốn hút mà Thái Lan, Campuchia, Hà Lan, Nhật Bản, Colombia còn thu hút du khách bởi ngành công nghiệp tình dục nổi tiếng chiều lòng khách làng chơi

Không chỉ có cảnh đẹp cuốn hút mà Thái Lan, Campuchia, Hà Lan, Nhật Bản, Colombia còn thu hút du khách bởi ngành công nghiệp tình dục nổi tiếng chiều lòng khách làng chơi.

Thái Lan

Thái Lan đứng đầu trong danh sách thiên đường du lịch tình dục của The Richest. Những khu đèn đỏ ở Thái Lan là điểm đến không thể bỏ qua của du khách. Luật chống mại dâm lỏng lẻo cùng với đời sống tình dục thoáng đã khiến các khu phố đèn đỏ trở thành điểm nhấn của du lịch Thái Lan. Có khoảng 3 triệu người bán dâm ở Thái Lan và gần một phần ba số đó là trẻ vị thành niên. Nhiều người là nạn nhân của nạn buôn người. Ảnh: Therichest

Campuchia

Dù luật pháp đưa ra những hình phạt nặng với hành vi mại dâm nhưng ngành công nghiệp này vẫn hoạt động mạnh mẽ ở Campuchia, biến quốc gia Đông Nam Á này trở thành điểm đến thu hút du khách nước ngoài. Đáng buồn, nhiều trẻ em đang trở thành nạn nhân của các hoạt động buôn bán tình dục ở Campuchia. Đói nghèo khiến nhiều bậc cha mẹ bán con làm nô lệ tình dục. Số khác là nạn nhân của các hoạt động lừa đảo. Trong khi đó, trinh tiết của những bé gái thường là món hời lớn, khiến trẻ em càng dễ bị đẩy vào cuộc đời ô nhục. Ảnh: CNN.

Hà Lan

Hà Lan là đại diện tiêu biểu của châu Âu với những cô gái bán hoa xinh đẹp trong các phố đèn đỏ Amsterdam. Mại dâm ở Hà Lan là hợp pháp và được các nhà chức trách quản lý thường xuyên nhằm nâng cao tính an toàn của công nghiệp tình dục. Tới đây, du khách có thể dễ dàng thấy các cô gái trong lồng kính mời gọi khách làng chơi, tuy nhiên việc đứng bên ngoài chụp ảnh họ là không được phép. Ảnh:Getty.

Colombia

Nhắc tới Colombia là nhắc tới các băng đảng ma túy tầm cỡ trong khu vực nhưng trên thực tế, hoạt động mại dâm cũng cực kỳ phổ biến tại quốc gia Nam Mỹ này. Giá mỗi lần đi khách phụ thuộc hoàn toàn vào tài mặc cả của những người có nhu cầu, yếu tố khiến ngành công nghiệp này phát triển mạnh. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cô gái mại dâm trên đường phố các thành phố lớn tại Colombia.

Nhật Bản

Nước này lọt vào danh sách nhờ đem đến trải nghiệm du lịch tình dục không giống với bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Hầu hết du khách đều đồng ý rằng dịch vụ tại đây có chất lượng cao hơn hẳn so với Thái Lan và là địa điểm du lịch tình dục an toàn. Ngoài ra, Nhật Bản còn nổi tiếng với những nàng geisha xinh đẹp, trải qua trường lớp đào tạo và có khả năng biểu diễn nghệ thuật. Ảnh: Thinkstock.

Tiêu đề đã được thay đổi

Nguồn: Dân trí

Xem thêm video:

[mecloud]ygMk8TKYUd[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nhung-quoc-gia-noi-danh-the-gioi-ve-du-lich-chieu-long-khach-a165619.html