Những thành phố có giá nhà đắt nhất thế giới


Thứ 2, 31/03/2014 | 10:16


(ĐSPL) - Monaco (Pháp), Hong Kong (Trung Quốc), London (Anh)... là một trong những thành phố có giá bất động sản "đắt đỏ" hàng đầu trên thế giới.

(ĐSPL) - Monaco (Pháp), Hong Kong (Trung Quốc), London (Anh)... là một trong những thành phố có giá bất động sản "đắt đỏ" hàng đầu trên thế giới.

Monaco (Pháp)

 

Mặc dù là quốc gia nhỏ nhất thế giới, nhưng giá nhà tại Monaco lại không hề rẻ. Ở đây, 1 căn hộ chỉ rộng 15 mét vuông cũng có giá lên tới 1 triệu USD. Nếu muốn mua căn hộ ở Tour Odéon, tòa nhà cao nhất Monaco, chắc chắn bạn sẽ phải trả cao hơn.

Hồng Kông (Trung Quốc)

 

Hong Kong được xếp ở vị trí thứ 2 trong danh sách những thành phố có giá bất động sản đắt đỏ nhất thế giới. Với 1 triệu USD, bạn sẽ mua được 1 căn hộ rộng 20,6 mét vuông.

London (Anh)

 

Tại đây, 1 căn hộ chỉ rộng 25,2 mét vuông cũng có giá 1 triệu USD. Tuy nhiên, nếu mua 1 ngôi nhà ở Belgravia, bạn sẽ phải trả tới 14,75 triệu bảng.

Singapore

 

Thành phố Singapore nổi tiếng là nơi sạch nhất thế giới cũng nơi thu hút nhiều người đến sinh sống và làm việc. Nếu bỏ ra 1 triệu USD, bạn có thể sở hữu 1 ngôi nhà có diện tích 32,6 mét vuông.

Geneva (Thụy Sĩ)

 

Với diện tích 34,7 mét vuông, một căn hộ ở Du Parc Kempinski có giá 1 triệu USD. Căn hộ bao gồ một vườn nho được UNESCO bảo tồn, quang cảnh đẹp, nhìn ra xa là hồ Lake Geneva và những dãy núi cao.

New York (Mỹ)

 

Tại thành phố phát triển bậc nhất này, 1 căn hộ 40,2 mét vuông có giá 1 triệu USD.

Sydney (Úc)

 

Được mệnh danh là thành phố lớn nhất, nổi tiếng nhất và lâu đời nhất, thành phố Sydney của Úc cũng nằm trong top những nơi có giá nhà đắt đỏ bậc nhất. Với 1 triệu USD, bạn có thể sở hữu 1 căn hộ tiện nghi rộng 41,2 mét vuông.

Paris (Pháp)

 

Chỉ cần bỏ ra 1 triệu USD, bạn đã có trong tay một ngôi nhà rộng 41,7 mét vuông ở thành phố Paris của Pháp.

Moscow (Nga)

 

Nếu muốn mua một ngôi nhà hạng sang, rộng 43 mét vuông ở Moscow, bạn sẻ phải trả 1 triệu USD. Tuy nhiên, nếu muốn mua một căn hộ trong khu dân cư mới Ostozhenka nguy nga, tráng lệ, bạn sẽ phải trả tới 2,2  triệu USD.

Thượng Hải (Trung Quốc)

 

Với 1 triệu USD, bạn có thể mua một căn hộ cao cấp, rộng chỉ 46,2 mét vuông ở thành phố ồn ào, phát triển này.

Thương Trần (Theo Telegraph)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nhung-thanh-pho-co-gia-nha-dat-nhat-the-gioi-a26849.html