Niềm đam mê bất tận của Ngu Thư Hân với tóc hai chùm, thiếu khí chất nhưng đáng yêu hết nấc


Thứ 2, 14/09/2020 | 01:16


Cùng sự kiện

Dường như không có sao nữ Hoa ngữ nào nhiều lần diện tóc hai chùm như Ngu Thư Hân (The Nine).

Dường như không có sao nữ Hoa ngữ nào nhiều lần diện tóc hai chùm như Ngu Thư Hân (The Nine).

Kiểu tóc hai chùm theo Ngu Thư Hân từ những tập đầu tiên của "Thanh xuân có bạn 2", góp phần tạo nên ấn tượng "lầy lội" gây kas nhiều tranh cãi cho cô nàng. Nhiều người thích tính cách hồn nhiên, thích gì nói nấy của Ngu Thư Hân, có người lại nói cô giả tạo. Bất chấp điều đó, Ngu Thư Hân giữ vững bản tính của mình kể từ khi tham gia chương trình cho đến lúc ra mắt, và cả kiểu tóc hai chùm đã tở thành đặc trưng của cô.

Ngay trong chương trình, Ngu Thư Hân khiến nguyên team thí sinh cũng diện tóc hai chùm giống cô và trình diễn ca khúc "Sao tôi lại đẹp thế này".

Không phải người nhảy giỏi nhất, giọng hát cũng ở mức tạm chấp nhận được nhưng sự thể hiện cực kỳ tự tin, biểu cảm phù hợp với bầu không khí ca khúc đã giúp Ngu Thư Hân giành được điểm số cao nhất trong màn trình diễn này.

Sau khi thành công ra mắt cùng The Nine, Ngu Thư Hân tiếp tục nhiều lần diện kiểu tóc hai chùm tới các sân khấu và chương trình thực tế.

Dù là tóc xoăn hay thẳng, dù màu tóc là gì thì stylist cũng luôn chọn cho Ngu Thư Han kiểu tóc này và "phú bà Thượng Hải" cũng chứng tỏ cô rất phù hợp với nó.

Nét tính cách nhí nhảnh, dễ thương của Ngu Thư Hân rất phù hợp với kiểu tóc này nên dù cô "cân" được nhiều tạo hình sang chảnh, quyến rũ đến đâu thì khi đi show, chủ yếu là để tóc hai chùm.

Cũng có khi người đẹp họ Ngu được stylist biến tấu cho kiểu tóc búi hai bên kèm nơ xinh xắn.

Hoặc kiểu tóc tết hai bên cũng rất được Ngu Thư Hân ưa chuộng.

Đây là kiểu tóc vừa giúp Ngu Thư Hân khoe được nét dễ thương lại pha thêm chút ngọt ngào, nữ tính.

Ngu Thư Hân tết tóc xinh đẹp tham dự chương trình "Khiêu chiến cực hạn".

Vẻ xinh xắn như em gái nhà bên của Ngu Thư Hân trong chương trình.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng rất hợp với kiểu tóc búi Na Tra tinh nghịch, đáng yêu này.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/niem-dam-me-bat-tan-cua-ngu-thu-han-voi-toc-hai-chum-thieu-khi-chat-nhung-dang-yeu-het-nac-a338485.html