Ninh Dương Lan Ngọc phủ nhận tin đồn là nhân vật chính trong clip "nóng" lan tràn trên mạng


Thứ 3, 02/03/2021 | 08:25


Cùng sự kiện

Ninh Dương Lan Ngọc đích thân lên tiếng phủ nhận tin đồn cô là nhân vật chính trong một clip "nóng" đang được xôn xao trên mạng xã hội.

Ninh Dương Lan Ngọc đích thân lên tiếng phủ nhận tin đồn cô là nhân vật chính trong một clip "nóng" đang được xôn xao trên mạng xã hội.

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân, phủ nhận liên quan tới clip "nóng" khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Nữ diễn viên thừa nhận, đây là cú sốc lớn trong sự nghiệp nghệ thuật và đã gây ảnh hưởng lớn tới hình ảnh, danh tiếng của cô. Đồng thời, Lan Ngọc cũng gửi lời xin lỗi tới người thân, gia đình, bạn bè, khán giả và những nhãn hàng mà cô đang làm đại diện.

Nguyên văn chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc trên trang cá nhân:

"Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi.

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này.

Trân trọng,
Ninh Dương Lan Ngọc".

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng phủ nhận tin đồn lô clip "nóng".

Chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc nhanh chóng nhận được sự ủng hộ, đồng viên từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Nhiều người nhắn nhủ sẽ luôn ủng hộ Lan Ngọc trên con đường nghệ thuật, đồng thời khen ngợi cách cô nhanh chóng lên tiếng làm rõ tin đồn.

Trước đó, đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân của series phim "Gái già lắm chiêu" cũng đã lên tiếng bênh vực Ninh Dương Lan Ngọc.

Anh chia sẻ: “Tôi cho rằng các trang tin cần tỉnh táo để cùng bảo vệ các nữ nghệ sĩ Việt khi càng ngày càng bị kéo vào những tin đồn mà không kiếm chứng, dù kiểm chứng không khó, nhất là với nữ nghệ sĩ, những tin đồn dạng như hôm nay sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và hình ảnh của họ.

Bởi, hơn ai hết, các nữ nghệ sĩ là đối tượng dễ bị tổn thương từ tâm lý đến hình ảnh khi liên tục bị các trang web đen lợi dụng những sự na ná nhằm câu view cho mục đích đen của mình. Cần chung tay bảo vệ…

Riêng về trường hợp hôm nay, chắc chắn sẽ còn nhiều nghệ sĩ sẽ còn bị lợi dụng tên tuổi và hình ảnh theo kiểu này từ các trang web đen. Báo chí, trang tin xin đừng chung tay lan truyền, cổ xúy... dù dưới dạng tít là lộ tin đồn”.

Vi An

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ninh-duong-lan-ngoc-phu-nhan-tin-don-la-nhan-vat-chinh-trong-clip-nong-lan-tran-tren-mang-a357832.html