Nổ lớn kinh hoàng tại mỏ đá ở Hà Nam, 2 người tử vong


Thứ 2, 19/07/2021 | 15:19


Cùng sự kiện

Sau tiếng nổ lớn kinh hoàng tại mỏ đá trên địa bàn huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam, đất đá từ trên cao đổ ào xuống khiến 2 người chết, 2 người bị thương.

Ngày 19/7, Công an tỉnh Hà Nam đang điều tra nguyên nhân vụ nổ lớn từ mỏ đá của Công ty TNHH Havico Hà Nam khiến 2 người tử vong.

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 18/7, tại mỏ đá của Công ty TNHH Havico Hà Nam (ở thôn Đồng Ao, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam).

no lon kinh hoang tai mo da o ha nam 2 nguoi tu vong
Hiện trường vụ nổ. Ảnh minh họa

Theo tin tức ban đầu, vào thời điểm trên, một tiếng nổ lớn phát ra từ mỏ đá của Công ty TNHH Havico Hà Nam. Ngay sau đó, đá từ trên cao đổ xuống khiến một số người lao động tại đây bị đè tử vong, một số khác thì bị thương và được đưa đi cấp cứu.

Ông Hoàng Mạnh Dũng, Chủ tịch UBND huyện Thanh Liêm cho biết, qua báo cáo ban đầu của chính quyền xã, do hôm xảy ra sự việc có mưa, sét, dẫn đến chập dây điện trong quá trình nổ mìn. Đá từ trên cao rơi xuống khiến 2 người chết và 2 người bị thương. Hiện chưa rõ danh tính những người gặp nạn.

Hiện nguyên nhân vụ nổ đang được điều tra làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/no-lon-kinh-hoang-tai-mo-da-o-ha-nam-2-nguoi-tu-vong-a507532.html