Nổ lớn trong khu công nghiệp, 2 người chết, 1 người bị thương


Thứ 6, 30/05/2014 | 11:22


(ĐSPL) - Vào khoảng 10h ngày 19/5, một vụ nổ lớn xảy ra tại công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Viên Nguyên, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk khiến 2 người chết, 1 người bị thương.

(ĐSPL) - Vào khoảng 10h ngày 19/5, một vụ nổ lớn xảy ra tại công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Viên Nguyên, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, khiến 2 người chết, 1 người bị thương.

Nổ lớn kinh hoàng, 2 người chết, 1 người bị thương
Hiện trường vụ nổ lớn kinh hoàng.
Nổ lớn kinh hoàng, 2 người chết, 1 người bị thương
Thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn. Ảnh: Người lao động

Bản tin trên báo Người lao động cho biết, Công ty ty TNHH Thương mại và dịch vụ Viên Nguyên là doanh nghiệp chuyên mua bán khí ôxy công nghiệp, ôxy y tế, ở Lô 2C, Khu Công nghiệp Tân An, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm xảy ra vụ nổ, trong công ty Viên Nguyên có 4 người, gồm 1 giám đốc, 1 đầu bếp, 2 lái xe.

Vụ nổ kinh hoàng khiến 2 người chết, trong đó một người là Giám đốc công ty, ông Phạm Quang Uyên, người còn lại là tài xế lái xe Nguyễn Quang Trung (SN 1981).

Tài xế Đoàn Ngọc Nam (SN 1992, quê Hà Tĩnh) bị thương và ngất xỉu. Một người còn lại không có mặt tại công ty nên không bị ảnh hưởng gì.

Vị trí phát nổ được xác định nằm trong kho chứa bình oxy nhưng chỉ có một bình ôxy phát nổ. Vụ nổ khiến các cửa kính cách đó 50m cũng bị vỡ nát.

Nổ lớn kinh hoàng, 2 người chết, 1 người bị thương
Phần trên của bình ôxy nổ bay xa hiện trường hàng trăm mét.Ảnh: Người lao động

Anh Nam, nạn nhân của vụ nổ, đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh cho biết, vào thời đểm trên, ông Uyên và anh Trung đang đứng gần nhau, anh Nam đứng cách đó khoảng 5-7m. Bỗng bình ôxy dưới chân ông Uyên xì khí ra và bất ngờ phát nổ.

Nổ lớn kinh hoàng, 2 người chết, 1 người bị thương
Nhiều bình oxy vẫn còn trong kho.Ảnh: Người lao động

Hiện, nguyên nhân của vụ nổ đang được lực lượng chức năng tỉnh Đắk Lắk điều tra làm rõ.

Nổ lớn kinh hoàng, 2 người chết, 1 người bị thương
Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.Ảnh: Người lao động
MINH ANH (Tổng hợp)

 Xem thêm clip: Biển Đông 18/5: TQ dùng 'hàng rào tàu cá' cản trở CSB Việt Nam

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/no-lon-trong-khu-cong-nghiep-2-nguoi-chet-1-nguoi-bi-thuong-a33550.html