Nở rộ dịch vụ "làm trắng vùng kín" cho... đàn ông ở Thái Lan


Thứ 2, 08/01/2018 | 08:32


Cùng sự kiện

Không phải đùa nhé. Hết làm trắng da, trắng răng thì giờ người còn quảng cáo làm trắng cả của quý của các ông.

Không phải đùa nhé. Hết làm trắng da, trắng răng thì giờ người còn quảng cáo làm trắng cả của quý của các ông.

Tại Thái Lan, cụm từ làm trắng da luôn nằm trong top những từ được tìm search nhiều nhất. Trong số các quảng cáo trên mạng thì dịch vụ làm trắng da cũng chiếm đa số. Thậm chí các nhà quảng cáo còn gây ra sự phẫn nộ do bị cáo buộc là theo chủ nghĩa phân biệt chủng tộc.

Tại bệnh viện Lelux ở Bangkok, nơi nổi tiếng về khả năng làm trắng da tại một quốc gia bị ám ảnh bởi màu da như Thái Lan. 6 tháng trước, người ta thậm chí còn bắt đầu cung cấp dịch vụ tẩy trắng "của quý" sau khi có một nam khách hàng phàn nàn về những bộ phận kín trên người mình hơi "tối màu".

Quảng cáo dịch vụ làm trắng của quý cho các quý ông được đăng trên các phương tiện truyền thông ở Thái Lan.

Bunthita Wattanasiri, Trưởng phòng về Da và Laser tại Bệnh viện Lelux nói với PV: "Ngày nay rất nhiều người đang hỏi về điều này. Chúng tôi tiếp nhận khoảng 100 khách hàng một tháng, bình quân là 3-4 người mỗi ngày".

Mặc dù dịch vụ làm trắng bằng laser này đã có từ nhiều tháng trước, nhưng mãi đến gần đây người ta mới đăng hình quảng cáo chính thức trên mạng và các phương tiện truyền thông, đó là một người đàn ông đang được trị liệu.

Ông Bunthita nói: "Chúng tôi phải cẩn thận vì đó là một bộ phận nhạy cảm của cơ thể."

Hầu hết khách hàng của dịch vụ này có tuổi đời từ 22-55, số lớn trong đó thuộc về cộng đồng LGBT của Thái Lan.

Lelux Hospital cũng là nơi gây ra nhiều tranh cãi hồi năm ngoái khi tung ra dịch vụ thẩm mỹ gọi là "3D Vagina", sử dụng mỡ cơ thể của khách hàng để bơm cho bộ phận sinh dục khiến nó trông "đầy đặn" hơn.

Dịch vụ làm trắng của quý trên có giá khoảng 650 USD cho 5 lần trị liệu.

Bunthita lạc quan: "Tôi nghĩ rằng đó là một thị trường đầy tiềm năng nên đã cung cấp cho cả khách hàng nam lẫn nữ những phương pháp trị liệu hoàn hảo nhất".

Một người sử dụng Facebook bình luận: "Đó là sự ám ảnh... con người bây giờ không thấy tự hào về chính màu da của mình."

Một người dùng khác cảm thán: "Ôi chúa ơi ... chuyện gì đã xảy ra với thế giới?"

Nhưng cũng có người nói: "Tại sao lại không nhỉ?"

Minh Minh (Theo Thecoverage)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/no-ro-dich-vu-lam-trang-vung-kin-cho-dan-ong-o-thai-lan-a215651.html