Nổ súng ở bang Louisiana (Mỹ), 3 người thiệt mạng


Chủ nhật, 21/02/2021 | 07:01


Cùng sự kiện

Một vụ nổ súng vừa xảy tra ở bang Louisiana của Mỹ khiến 3 người chết và 2 người bị thương.

Một vụ nổ súng vừa xảy tra ở bang Louisiana của Mỹ khiến 3 người chết và 2 người bị thương.

Theo NBC News, vụ nổ súng xảy ra ở Jefferson Gun Outlet – một cửa hàng bắn súng và cũng là trường bắn ở khu vực New Orleans, bang Louisiana (Mỹ) vào khoảng 15h ngày 20/2 (theo giờ địa phương).

Truyền thông địa phương cho biết, nguyên nhân dường như xuất phát từ việc một người đàn ông xảy ra tranh cãi với nhân viên bán hàng khi nhân viên nói rằng anh ta không nên mang súng đã nạp đạn trước khi bước vào khu vực bắn.

Bên ngoài cửa hàng xảy ra vụ nổ súng. Ảnh: Matthew Hinton/ AP

“Có tổng cộng 3 người đã thiệt mạng trong vụ nổ súng, trong đó có 2 người bên trong cửa hàng. Hai người trúng đạn bị thương đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu, hiện đang ở trong tình trạng ổn định”, văn phòng cảnh sát trưởng Jefferson Parish cho hay.

Cũng theo thông tin từ văn phòng cảnh sát trưởng Jefferson Parish, nghi phạm chính là một trong số 3 người đã tử vong ở hiện trường.

Cảnh sát hiện đang tiến hành điều tra vụ việc. Ảnh: Matthew Hinton/ AP

Theo phía cảnh sát, nghi phạm là người đã nổ súng trước, sát hại hai người ở trong cửa hàng, khiến một số người khác đang có mặt tại hiện trường lúc đó, có thể là khách hàng, nhân viên hoặc các cá nhân cũng rút súng, hạ gục nghi phạm. Hiện, chưa rõ danh tính các nạn nhân, vụ nổ súng đang được các nhà chức trách tiến hành điều tra, làm rõ.

Đinh Kim (Theo NBC News, Fox 23, BI)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/no-sung-o-bang-louisiana-my-3-nguoi-thiet-mang-a356731.html