Noel 2014 ý nghĩa cho những người cô đơn


Thứ 4, 24/12/2014 | 02:37


(ĐSPL) - Noel 2014 đã đến, không ai muốn phải ở một mình vào ngày lễ này nhưng nếu rơi vào trường hợp như vậy, bạn vẫn có những cách để xua tan sự cô đơn và tận hưởng lễ Giáng sinh đầy ý nghĩa.

ĐSPL) - Noel 2014 đã đến, không ai muốn phải ở một mình vào ngày lễ này nhưng nếu rơi vào trường hợp như vậy, bạn vẫn có những cách để xua tan sự cô đơn và tận hưởng lễ Giáng sinh đầy ý nghĩa.

Trang trí nhà cửa

Dù chỉ có một mình thì bạn vẫn có cách để tận hưởng không khí ấm áp của ngày lễ Giáng sinh với việc trang trí nhà cửa cũng như cây thông Noel. Hãy xua tan không khí ảm đạm bằng những ánh đèn rực rỡ, tâm trạng bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều.

Mặc đẹp

Không phải lúc nào bạn mặc đẹp cũng chỉ để gây ấn tượng với người khác. Lựa chọn những bộ trang phục mình yêu thích sẽ giúp cảm thấy tự tin và tâm trạng thoải mái hơn.

Nấu món ăn yêu thích

Nấu ăn sẽ khiến bạn bận rộn và quên đi cảm giác cô đơn. Bạn có thể làm món bánh ngọt, bánh hạnh nhân hạt dẻ, chocolate hay những món ăn truyền thống của lễ Giáng sinh.

Xem những bộ phim về Giáng sinh

Bạn sẽ không cảm thấy cô đơn vào đêm Noel bởi có rất nhiều bộ phim về Giáng sinh cho bạn lựa chọn như Home Alone (Ở nhà một mình), The Santa Clause (Ông già Noel),…

Đọc sách

Đọc sách cũng là một cách tuyệt vời giúp bạn cảm thấy thoải mái. Hãy chọn một cuốn sách bạn yêu thích và đọc. Bạn sẽ cảm thấy đêm Giáng sinh thật yên bình, cảm giác cô đơn sẽ biến mất.

Thăm trại dưỡng lão hay trại mồ côi

Bạn có thể đến thăm trại trẻ mồ côi hay nhà dưỡng lão, hòa chung không khí đêm Noel với những số phận kém may mắn hơn. Bạn sẽ cảm thấy cuộc đời này thật ý nghĩa và trân trọng cuộc sống.

Cầu nguyện

Lễ Giáng Sinh còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giê-su sinh ra đời, theo phần lớn các tín hữu Kitô giáo. Bạn có thể dành thời gian cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất để tâm hồn luôn thư thái.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/noel-2014-y-nghia-cho-nhung-nguoi-co-don-a74443.html