Nóng: Phát hiện 8 thi thể trong căn nhà bốc cháy ở TP.HCM


Thứ 6, 07/05/2021 | 13:22


Cùng sự kiện

Tiến hành dập lửa, lực lượng cứu hộ phát hiện 8 thi thể tại một căn nhà trong hẻm 47 đường Lạc Long Quân.

Tiến hành dập lửa, lực lượng cứu hộ phát hiện 8 thi thể tại một căn nhà trong hẻm 47 đường Lạc Long Quân. Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục tìm kiếm còn ai bị kẹt trong căn nhà hay không.

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH triển khai công tác cứu hộ. Ảnh: Công an TP.HCM

Báo Công an TP.HCM đưa tin, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH vẫn đang tích cực phun nước làm nguội tại một căn nhà trong hẻm 47 (đường Lạc Long Quân, phường 1, quận 11, TP.HCM) và tìm kiếm xem còn nạn nhân bị kẹt bên trong hay không.

Trước đó, khoảng 17h ngày 7/5, người dân trong hẻm 47 nghe thấy một tiếng nổ lớn. Chỉ trong một thời gian ngắn, khói bay ngợp cả tuyến phố khiến người dân hốt hoảng, tháo chạy khỏi khu vực hiện trường.

Vụ việc sau đó nhanh chóng được thông báo cho lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP.HCM.

Nhận được tin báo, cán bộ chiến sĩ Cảnh sát PCCC&CNCH cùng xe nước, phương tiện chuyên dụng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Một số người dân đã được hỗ trợ đưa ra ngoài. Cảnh sát triển khai nhiều mũi tiếp cận đám cháy để phun nước dập lửa, chống cháy lan ra xung quanh.

Sau khi tiến vào ngôi nhà để cứu hộ, lực lượng cứu hộ phát hiện 8 thi thể trong căn nhà bốc cháy và đưa ra ngoài, hiện đang tiếp tục tìm kiếm còn ai bị kẹt trong căn nhà hay không.

Tiền Phong dẫn thông tin từ PC07, căn nhà bị cháy rộng khoảng 40m2, được xây 2 tầng, vừa làm nơi ở vừa là nơi sản xuất đèn cầy, keo dán.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nong-phat-hien-8-thi-the-trong-can-nha-boc-chay-o-tphcm-a364958.html