Noo Phước thịnh đáp trả gay gắt khi bị mỉa mai chuyện tình cảm với Mai Phương Thúy


Thứ 5, 29/10/2020 | 01:00


Cùng sự kiện

Ngay khi cư dân mạng kém duyên nhắc đến Mai Phương Thuý, Noo Phước Thịnh liền có phản ứng mạnh mẽ.

Ngay khi cư dân mạng kém duyên nhắc đến Mai Phương Thuý, Noo Phước Thịnh liền có phản ứng mạnh mẽ.

Những hình ảnh, dòng trạng thái xoay quanh mối quan hệ của cặp đôi Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thuý vẫn là chủ đề được cư dân mạng chú ý. Bất kể chỉ cần họ xuất hiện cùng nhau là ngay lập tức thành chủ đề bàn tán của dân tình. Bên cạnh phần đông khán giả ủng hộ thì cũng có người nghi ngờ rằng họ đang dựng lên hình ảnh để gây chú ý.

Vào tối ngày 27/10, Noo Phước Thịnh đã có màn đáp trả cực gay gắt trước bình luận kém duyên về chuyện tình cảm với nàng Hậu. Cụ thể ngưởi đó viết: "Tụi em không gồng hát thì anh cũng không được gồng quen chị Mai Phương Thuý nữa đó", nam ca sĩ liền "không thể ngồi yên".

Noo Phước Thịnh đã có màn đáp trả cực gay gắt trước bình luận kém duyên về chuyện tình cảm với nàng Hậu.

Giong ca "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" hỏi ngược lại: "Em gồng làm chi rồi 'quánh' cặp chân mày như hai cái gánh bánh tráng vậy, là mốt hả em". Nhiều người hâm mộ cho rằng, cách đáp trả của Noo Phước Thịnh có phần mất bình tĩnh, khuyên anh không nên đôi co với antifan.

Không ít fan cho rằng Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý hiện giờ chỉ là bạn bè, bạn trai của nàng hậu là người khác. Dù vậy, nhiều cư dân mạng vẫn nuôi hi vọng một ngày họ sẽ trở về bên nhau.

Không ít fan cho rằng Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý hiện giờ chỉ là bạn bè, bạn trai của nàng hậu là người khác.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/noo-phuoc-thinh-dap-tra-gay-gat-khi-bi-mia-mai-chuyen-tinh-cam-voi-mai-phuong-thuy-a344131.html