Noo Phước Thịnh song ca ăn ý cùng Đông Nhi, 'đập tan' mọi tin đồn tình bạn rạn nứt


Thứ 6, 01/11/2019 | 08:49


Cùng sự kiện

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi bất ngờ tái hợp trên sân khấu với màn song ca Mãi mãi bên nhau, đập tan mọi tin đồn rạn nứt tình bạn suốt thời gian qua.

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi bất ngờ tái hợp trên sân khấu với màn song ca Mãi mãi bên nhau, đập tan mọi tin đồn rạn nứt tình bạn suốt thời gian qua.

Màn song ca Mãi mãi bên nhau của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi

Tối 31/10 tại một sự kiện âm nhạc tại Hà Nội, người hâm mộ đã bất ngờ được chứng kiến cặp bạn thân nổi tiếng showbiz Việt là Noo Phước Thịnh - Đông Nhi tái hợp với màn song ca Mãi mãi bên nhau. Bằng sự kết hợp ăn ý trên sân khấu và không ngừng dành cho nhau những cử chỉ thân mật, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đã đập tan mọi tin đồn về tình bạn giữa hai người.

Nhân dịp đặc biệt này, Noo Phước Thịnh cũng không quên gửi lời chúc mừng tới cô bạn thân mình khi sắp sửa đón sự kiện trọng đại nhất trong đời.

"Noo nghĩ anh Thắng là người vô cùng tuyệt vời và sẽ đi con đường thật xa với Nhi. Chúc mừng Nhi nhé", nam ca sĩ nhẹ nhàng nói.

Đáp lại tình cảm của cậu bạn, Đông Nhi chia sẻ: "Nhi nghĩ rằng mình sẽ còn nhiều thời gian để chia sẻ những điều tuyệt vời bên cạnh nhau nữa".

Cả hai liên tục dành cho nhau những cái ôm cực tình cảm khiến người hâm mộ ấm lòng và gạt bỏ những tin đồn xích mích của 2 nghệ sĩ từ 2 năm về trước.

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi có màn phối hợp ăn ý và nhiều cử chỉ thân mật trên sân khấu.

Đối với người hâm mộ, đã lâu lắm rồi họ mới lại được thấy Đông Nhi - Noo Phước Thịnh cùng hòa mình trên một sân khấy âm nhạc. Cả hai được biết là cặp bạn thân nổi tiếng trong showbiz vì có nhiều điểm chung và cùng một xuất phát điểm.

Trong một cuộc phóng vấn với báo chí, Noo Phước Thịnh cho biết: "Thật lòng, Nhi đối với tôi luôn là một người bạn tốt. Người song ca đầu tiên với tôi cũng là Nhi nên tôi luôn dành cho cô ấy sự tôn trọng. Đối diện với Nhi tôi cũng không bao giờ thấy áy náy. Nói chung có vài câu chuyện người trong cuộc chưa ý kiến thì người ngoài đã nói như đúng rồi".

Đông Nhi cũng có những động thái khẳng định tình bạn thân thiết với bạn thân mình. Nữ ca sĩ cho biết mình sẽ vẫn ở đây để ủng hộ tinh thần cho Noo. Vợ sắp cưới của Ông Cao Thắng còn chia sẻ lại lời chúc mừng sinh nhật mà Noo Phước Thịnh dành cho cô.

Vào ngày 9/11, Noo Phước Thịnh và đông đảo sao Việt sẽ tới Phú Quốc để dự cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Hôn lễ của cặp ca sĩ được truyền thông đánh giá là sự kiện lớn nhất cuối năm 2019.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/noo-phuoc-thinh-song-ca-an-y-cung-dong-nhi-dap-tan-moi-tin-don-tinh-ban-ran-nut-a299178.html