NSND Công Lý lần đầu trở lại Nhà hát Kịch Hà Nội sau thời gian dưỡng bệnh


Thứ 4, 01/12/2021 | 08:04


Cùng sự kiện

NSND Công Lý đã trở lại Nhà hát Kịch Hà Nội, sau hơn bốn tháng trị bệnh và tĩnh dưỡng. Nam nghệ sĩ thắp hương bàn thờ Tổ nghề và trò chuyện với anh em đồng nghiệp.

Tạp chí Tri thức Trực tuyến đưa tin, ngày 30/11, NSND Công Lý đã hội ngộ NSND Thu Hà, diễn viên Doãn Quốc Đam, Minh Tít, Mạnh Hưng và các đồng nghiệp tại nhà hát. Anh thắp hương bàn thờ Tổ nghề và trò chuyện với mọi người sau thời gian xa cách. NSND Công Lý hiện là Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

nsnd cong ly tro lai nha hat dspl
NSND Công Lý và NSND Thu Hà trước bàn thờ Tổ nghề tại Nhà hát Kịch Hà Nội chiều 30/11. Ảnh: ngoisao.net

Nghệ sĩ Công Lý ra viện từ ngày 27/10 và từ đó ở nhà tĩnh dưỡng, bồi bổ. Vợ chồng anh mới chuyển nhà và gần đây mới ổn định cuộc sống. Biết tin, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, chúc mừng anh khỏi bệnh. Nghệ sĩ rất cảm động trước sự quan tâm của mọi người và mong sớm trở lại công việc.

"Sau thời gian "tĩnh dưỡng", chăm sóc sức khỏe, không dùng mạng xã hội nhiều như trước nhưng tôi đã cảm nhận được tấm chân tình thông qua những lời thăm hỏi, động viên từ anh em, bạn bè đồng nghiệp khiến tôi thực sự rất xúc động và đấy là những ngày tháng không thể nào quên", NSND Công Lý bày tỏ cảm xúc sau những ngày tháng điều trị ở bệnh viện.

Trước đó, vào tháng 7 vừa qua, NSND Công Lý đã phải nhập viện cấp cứu sau khi bị ngã tại nhà riêng. Sau một thời gian nằm viện điều trị, anh đã được xuất viện về nhà.

nsnd cong ly tro lai nha hat dspl 3
NSND Công Lý bên đồng nghiệp tại nhà hát.

Thời gian qua, thông tin về sức khỏe của NSND Công Lý cũng chính là "miếng mồi béo bở" để những trang tin rác trên mạng xã hội giật tít, câu view. Mới đây, NSND Công Lý bị đồn đã qua đời một cách vô cùng ác ý.

Bức xúc về những thông tin thất thiệt này, vợ trẻ của Công Lý chia sẻ với VietNamNet: “Chuyện nghệ sĩ bị đồn qua đời không hiếm nhưng đọc những tin này, cả tôi và anh Lý đều thấy bức xúc, khó chịu. Anh Lý vẫn khoẻ mạnh, vui vẻ vậy mà họ lại đem sức khoẻ của người khác ra đồn ác ý như vậy. Tôi mong mạng xã hội sẽ thanh lọc để không có những tin đồn thất thiệt như vậy, ảnh hưởng tới không chỉ chồng tôi mà còn nhiều nghệ sĩ khác nữa”.

Nhiều năm qua, khán giả yêu thích diễn xuất của Công Lý qua vai Bắc Đẩu trong chương trình Táo Quân (Gặp nhau cuối năm). Bên cạnh đó, anh cũng tham gia lĩnh vực phim truyền hình ở vai trò phó đạo diễn, diễn viên.

Vài năm gần đây, Công Lý thăng hoa cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng khi nhận danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân và được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. Hồi đầu năm, anh kết hôn với người đẹp Ngọc Hà sau năm năm hẹn hò.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nsnd-cong-ly-lan-dau-tro-lai-nha-hat-kich-ha-noi-sau-thoi-gian-duong-benh-a520873.html