NSND Hoàng Dũng qua đời, dàn sao Vbiz đau buồn, tiếc thương


Chủ nhật, 14/02/2021 | 09:18


NSND Hoàng Dũng qua đời ngày 14/2 sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư. Hung tin khiến bạn bè và người hâm mộ vô cùng xót xa.

NSND Hoàng Dũng qua đời ngày 14/2 sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư. Hung tin khiến bạn bè và người hâm mộ vô cùng xót xa.

NSND Hoàng Dũng đang quay dở phim "Trở về giữa yêu thương" thì phát hiện ung thư, nhưng bệnh đã trở nặng, di căn vào cột sống. Ông ra đi đầy bất ngờ vào 14h15 ngày 14/2 (Tết nguyên đán Tân Sửu) tại bệnh viện Huyết học Trung ương giữa những ngày xuân Tân Sửu còn chưa qua.

Thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời ở tuổi 65 vì bạo bệnh đang khiến dàn nghệ sĩ Vbiz và khán giả cả nước vô cùng bàng hoàng thương xót.

Trên trang cá nhân, NS Hồng Vân, Quốc Trường, Bảo Thanh và nhiều nghệ sĩ đang viết lời những lời tiễn biệt, đau buồn vì phải tiễn biệt nam nghệ sĩ tài hoa.

Nghệ sĩ Hồng Vân vô cùng đau xót, viết lời chia buồn người quá cố. Bộ phim mà NSND Hoàng Dũng và NS Hồng Vân vẫn chưa công chiếu nhưng đã phải nhận hung tin.

BTV Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân niềm thương tiếc vô bờ.

Trên trang cá nhân, diễn viên Bảo Hân chia sẻ: "Con vào thăm bố cách đây chưa đầy 1 tháng, bố nói bố điều trị sẽ ổn mà. Con không biết nói gì nữa, thật sự là niềm mất mát lớn và quá đột ngột. Người thầy, bậc tiền bối đáng kính của chúng con, con mong bố được yên nghỉ và sẽ không còn nỗi đau nào có thể làm phiền được bố nữa rồi".

Diễn viên Quốc Trường từng đóng chung phim "Về nhà đi con" với NSND Hoàng Dũng. Anh vô cùng bàng hoàng trước thông tin "người bố" của mình đã mãi mãi đi xa.

Diễn viên Bảo Thanh xót xa nói lời tiễn biệt người bố trong phim.

Diễn viên Thanh Hương nói lời tiễn biệt.

Ca sĩ Lưu Hương Giang bàng hoàng trước thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời vì bạo bệnh.

Quế Vân nghẹn lòng chia sẻ lại kỷ niệm cũ với NS Hoàng Dũng.

Việt Hương (T/h)

Ảnh: Chụp màn hình Facebook

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nsnd-hoang-dung-qua-doi-dan-sao-vbiz-dau-buon-tiec-thuong-a356087.html