NSND Hồng Vân mang bầu ở tuổi 50?


Thứ 3, 07/10/2014 | 03:50


(ĐSPL) - Với hình ảnh bụng to khệ nệ, NSND Hồng Vân khiến nhiều người lầm tưởng chị mang bầu ở tuổi gần 50.

(ĐSPL) - Với hình ảnh bụng to khệ nệ, NSND Hồng Vân khiến nhiều người tưởng chị mang bầu ở tuổi gần 50. 

Xuất hiện trong series phim sitcom mới “Đại gia đình quái đản” nằm trong chuỗi phim “Cười đễ ngẫm” dài 365 tập sẽ chính thức ra mắt khán giả từ ngày 9/10 tới lúc 17h55 trên VTV9, NSND Hồng Vân vào vai bà Thanh Xuân vợ ông Trường Thịnh do diễn viên Minh Nhí thủ vai. Xuất hiện trong tập đầu tiên là hình ảnh một NSND Hồng Vân tóc mái ngố mang bầu khệ nệ 2 cậu con trai sinh đôi, chị thích “làm lố” và có nụ cười hết sức đặc trưng.

 
 Minh Nhí và NSND Hồng Vân.

Trong vai hai vợ chồng, Minh Nhí và NSND Hồng Vân đã thể hiện rất tròn trĩnh vai diễn của mình. Một ông chồng vui tính, sống rất chân thành, luôn giúp đỡ mọi người và một bà vợ tuy có phần “vô duyên” nhưng sống rất lạc quan và tích cực.  Điều mà 2 vợ chồng hiện rất quan tâm là tìm ra tài năng của hai con trai song sinh Trường Sinh – Trường Thọ (do Anh Vũ và Hoàng Phi thủ vai).

Với truyền thống gia đình có nhiều nhân tài, ông bà rất hy vọng vào 2 cậu con trai sinh đôi nhưng rất khác nhau về ngoại hình lẫn tính cách là Trường Sinh và Trường Thọ có thể bộc lộ những khả năng thiên tài. Tuy nhiên qua nhiều năm vẫn không thấy khả năng thiên tài của con, ông bà vô cùng lo lắng.

 Trường Sinh – Trường Thọ (do Anh Vũ và Hoàng Phi thủ vai).

Họ nghĩ ra nhiều thử thách không giống ai để Trường Sinh và Trường Thọ bộc lộ thiên tài. Từ đây những tình huống dở khóc dở cười diễn ra trong chính ngôi nhà của ông bà với sự trợ giúp của cô giúp việc lắm trò và em ruột của ông Thịnh, những bài học cuộc sống về gia đình, giáo dục con cái được lồng ghép một cách nhẹ nhàng, haì hước gửi đến khán giả truyền hình.

Hồng Vân – Minh Nhí vốn là đôi bạn diễn hết sức ăn ý, luôn mang lại những tràng cười cho khán giả mỗi khi kết hợp. Và lần này không phải là ngoại lệ khi cả hai cùng xuất hiện trong series phim sitcom “Đại gia đình quái đản” do Jet Studio sản xuất. Phim còn có sự tham gia của các nghệ sĩ hài nổi tiếng như: Minh Nhí, Hồng Vân, Anh Vũ, Kiều Mai Lý… và dàn diễn viên trẻ Hoàng Phi, Trần Khả Như… hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió tươi mới và thú vị.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nsnd-hong-van-mang-bau-o-tuoi-50-a54260.html