NSND Lan Hương tiết lộ cái kết của mẹ chồng "tai quái" trong "Thương ngày nắng về"


Thứ 4, 01/06/2022 | 09:30


Cùng sự kiện

NSND Lan Hương tiết lộ nhân vật bà Hiền trong bộ phim "Thương ngày nắng về" càng về sau sẽ càng ghê gớm hơn, tuy nhiên chắc chắn bà cũng phải trả giá.

Ở diễn biến mới nhất của Thương ngày nắng về phần 2, Khánh (Lan Phương) bị gã sếp gọi đến để lợi dụng tình cảm. Bị cô cự tuyệt, Huấn ra sức mắng chửi Khánh là đồ bị chồng bỏ lại tỏ ra cao sang và dọa Khánh nếu không nghe lời thì không có cơ hội trở lại công ty. Thấy Khánh đưa ra đoạn ghi âm trong điện thoại mọi hành động của mình, Huấn lao đến bóp cổ nhân viên.

nsnd lan huong tiet lo cai ket cua me chong tai quai trong thuong ngay nang ve5
Khánh bị sếp mới gạ gẫm.

Về phía Đức (Hồng Đăng), anh đã quyết định bán nhà và yêu cầu bà Hiền (NSND Lan Hương) và Thương (Thu Hà) không can thiệp vào cuộc sống của mình cũng như sớm dọn ra khỏi nhà. Đức nói đáng lẽ mẹ và chị gái phải dọn ra ngoài thuê nhà từ lâu. "Chị Thương, chị ác vừa thôi. Chị đừng tưởng những việc chị làm với vợ tôi mà tôi không biết. Tôi nhắc lại lần nữa, từ giờ chị mà còn động đến vợ tôi lần nữa thì dù có chết tôi cũng không tha cho chị", Đức nói.

Nhiều người không khỏi thương xót, thậm chí phẫn nộ vì những bi kịch ập đến liên tiếp với nhân vật Khánh. Một số khán giả cho rằng cuộc đời của cô bị đẩy đến mức này là do mẹ chồng của cô - bà Hiền.

nsnd lan huong tiet lo cai ket cua me chong tai quai trong thuong ngay nang ve4
Tạo hình nhân vật mẹ chồng "tai quái" trong Thương ngày nắng về.

Bà được cho là kiểu mẹ chồng khiến mọi con dâu đều sợ hãi. Người phụ nữ này vừa đồng bóng, thiên vị, vừa thích soi mói, hành hạ con dâu, luôn tự cho mình là đúng, miệt thị thông gia, gây sự với những người trái ý khiến gia đình một ngày khó yên.

Chẳng những không giúp gì được cho con cháu, bà Hiền lại thích chất thêm gánh nặng cho Khánh cả về thể xác lẫn tinh thần khiến cho cuộc sống làm dâu của cô thường xuyên phải trôi qua trong nước mắt.

nsnd lan huong tiet lo cai ket cua me chong tai quai trong thuong ngay nang ve2
Tính cách và cách hành xử của bà Hiền khiến nhiều khán giả mong chờ bà sẽ phải nhận quả báo.

Khi Khánh và Đức ly hôn, bà Hiền không những không ân hận mà vẫn thiên vị con trai, con gái, chưa từng có một lời nói hay hành động tỏ ra thông cảm với con dâu. Đỉnh điểm của sự ức chế bà Hiền gây ra cho khán giả là khi bà buộc tội rằng sự đổ vỡ trong hôn nhân và mọi chuyện xảy ra với Thương đều do Khánh mà ra.

Hé lộ về nhân vật của mình, NSND Lan Hương nói trên chương trình VTV Kết Nối rằng, càng về cuối phim, nhân vật bà Hiền càng "kinh khủng hơn".

Nhân vật thường nói to, có nhiều cảnh quát tháo, nghệ sĩ cũng phải nâng tông giọng. Nhiều cảnh dài, diễn viên bị mệt, khàn giọng vì quay đi quay lại nhiều lần.

nsnd lan huong tiet lo cai ket cua me chong tai quai trong thuong ngay nang ve1
NSND Lan Hương.

Tuy nhiên, bà Hiền sẽ phải trả giá chi những hành động của mình. “Yêu con trai và con gái một cách thái quá chính vì vậy không dành tình yêu cho những người bên ngoài. Sai lầm nào cũng phải trả giá và đương nhiên bà Hiền sẽ phải gặp sóng gió và trả giá cho những sai lầm của bà ấy”, nữ nghệ sĩ tâm sự.

nsnd-lan-huong-tiet-lo-cai-ket-cua-me-chong-tai-quai-trong-thuong-ngay-nang-ve.mp4

Trích đoạn Thương ngày nắng về phần 2 tập 27. Video: VTV Go.

Bích Thảo (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nsnd-lan-huong-tiet-lo-cai-ket-cua-me-chong-tai-quai-trong-thuong-ngay-nang-ve-a539497.html