NSƯT Chí Trung đăng ảnh Táo Quân, khẳng định chắc chắn "có tin vui"


Thứ 3, 22/12/2020 | 08:23


Cùng sự kiện

Bài đăng mới nhất của NSƯT Chí Trung khiến khán giả yêu mến Táo Quân vô cùng háo hức mong chờ.

Bài đăng mới nhất của NSƯT Chí Trung khiến khán giả yêu mến Táo Quân vô cùng háo hức mong chờ.

Ngày 22/12, trên trang cá nhân, NSƯT Chí Trung đăng tải bức ảnh anh và NSƯT Xuân Bắc trong chương trình Táo Quân kèm theo lời chú thích đầy ẩn ý: "Tin vui nhé, chắc chắn thế!".

Bức ảnh trong chương trình Táo Quân được NSƯT Chí Trung đăng tải trên trang cá nhân.

Khi người hâm mộ còn đang "đoán già đoán non" thì nhà báo Diễm Quỳnh - Trưởng Ban Thanh thiếu niên của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã để lại bình luận: "Táo Quân trở lại rất là vui anh ơi, mong hơn cả Tết".

Chia sẻ của Diễm Quỳnh nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý và nhận về nhiều lượt like. Nghệ sĩ Chí Trung cũng nhanh chóng đáp lại bình luận của MC Diễm Quỳnh: "Đúng rồi em, ngay bọn anh cũng rất mong Táo Quân trở lại".

Một người bạn của nghệ sĩ Chí Trung vui vẻ đùa: "Anh mình lại làm Táo Điên nặng (Điện) nhé!". Nam nghệ sĩ đáp lại bình luận này bằng một hình ảnh hài hước, vui vẻ.

Chưa rõ thực hư ra sao nhưng chia sẻ này của NSƯT Chí Trung khiến cư dân mạng "rần rần" bày tỏ cảm xúc.

Nhiều khán giả chia sẻ: "Thật không chú ơi? Cháu nhớ, xem Táo Quân từ khi còn chưa lấy được chồng, ngày xưa cứ đến giờ Táo Quân là mang bột bánh lên vừa xem vừa nặn bánh cho mẹ nấu bánh ngào, mẹ thì xoay lo dưới bếp, mấy bố con thì vừa dọn nhà chuẩn bị giao thừa vừa xem. Bây giờ lấy chồng rồi thì bận trong bếp nhiều hơn nhưng vẫn cảnh Táo Quân là đưa bột ra nặn bánh để xem đó ạ", "Lại có lý do để háo hức tối 30 Tết rồi bác nhờ", "Háo hức đón chờ Gặp nhau cuối năm bác ạ"...

Cách đây không lâu, NS ƯT Chí Trung cũng hé lộ hậu trường của một chương trình với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ quen thuộc trong Táo Quân. Trong ảnh, Chí Trung sánh vai cùng các nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Vân Dung, Quang Thắng và Quốc Khánh.

Các nghệ sĩ Táo Quân hội tụ trong một chương trình chưa rõ tên.

Khi có một bình luận hỏi: "Chuẩn bị Táo Quân chưa chú ơi?", NSƯT Chí Trung trả lời: "Sắp rồi em". Nghệ sĩ Vân Dung cùng vào "góp vui" với chia sẻ: "Nếu năm nay mà có Táo Quân thì Táo Y tế năm nay mát mặt. Thích nhỉ".

Táo Quân hay Gặp nhau cuối năm được Hãng phim Truyền hình Việt Nam (nay là Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam - VFC) sản xuất từ năm 2003. Chương trình ban đầu là số đặc biệt của chương trình hài nổi tiếng Gặp nhau cuối tuần. Khi đó, Táo Quân chỉ là 1 tiểu phẩm của chương trình và từ năm 2006 đến 2019, toàn bộ nội dung của Gặp nhau cuối năm là Táo Quân.

Tới năm 2019, VTV và VFC đã chính thức xác nhận ngừng sản xuất và phát sóng phiên bản Gặp nhau cuối năm - Táo Quân sau 16 năm gây nhiều tiếc nuối cho khán giả xem truyền hình.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nsut-chi-trung-dang-anh-tao-quan-khang-dinh-chac-chan-co-tin-vui-a350245.html