NSƯT Chí Trung nói Táo Quân nên dừng lại, đạo diễn Đỗ Thanh Hải lên tiếng


Chủ nhật, 11/02/2018 | 12:13


Táo Quân 2018 là chương trình cuối cùng có sự góp mặt của NSƯT Chí Trung, và nam nghệ sĩ cũng cho rằng Táo Quân nên dừng lại tại đây.

Táo Quân 2018 là chương trình cuối cùng có sự góp mặt của NSƯT Chí Trung, và nam nghệ sĩ cũng cho rằng Táo Quân nên dừng lại tại đây.

Sau khi hoàn thành 3 ngày ghi hình Táo Quân 2018, NSƯT đã chính thức nói lời tạm biệt với khán giả trên trang cá nhân. Anh viết: “Vậy là Táo Quân mùa thứ 15 đã xong. Hay dở buồn vui xin gửi cho khán giả phán xét. Chỉ biết rằng chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ đem niềm vui đến cho mọi người trong lúc đất nước đang “chìm trong giá rét”.

Đây cũng là lời chào của một “Táo già” là tôi, tặng lại các bạn khi sức cùng lực kiệt. Mong rằng trong đêm 30, các bạn sẽ mở lòng đón nhận như một lời từ biệt và hẹn gặp lại trên sân khấu của Nhà hát Tuổi Trẻ, nơi tôi sẽ dốc lòng trước khi nghỉ hưu”.

NSƯT Chí Trung đã gắn bó nhiều năm với Táo Quân.

Bên cạnh đó, trong cuộc phỏng vấn với Tri thức trực tuyến, nghệ sĩ cũng đã chia sẻ quan điểm rất thẳng thắn về chương trình, anh cho rằng: "Sau đỉnh cao sẽ là dốc và chỉ có đi xuống. Vì thế, đến lúc nên dừng lại để chuyển sang một chương trình mới."

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Ý kiến này hiển nhiên đã gây ra nhiều tranh cãi trái chiều trong dư luận. Phản ứng về vấn đề này, trao đổi với Lao Động, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho rằng khán giả không nên quá quan tâm đến những chuyện ngoài lề mà nên tập trung vào mong đợi và thưởng thức chương trình vào ngày 30 Tết âm lịch sắp tới. Còn việc có nên dừng Táo Quân sau 15 năm phát sóng hay không, đạo diễn xin phép không trả lời vấn đề này. Vị đạo diễn cũng cho hay rằng anh tiếp nhận “quyết định” chia tay của NSND Chí Trung khá thoải mái.

Nghệ sĩ Công Lý thì cho biết việc có tiếp tục sản xuất Táo Quân hay không là quyết định của nhà đài và...chính khán giả.

Dân Trí dẫn lời "cô Đẩu" giãi bày: “Tôi nghĩ rằng, Táo Quân có nên dừng lại hay chưa nên để cho khán giả và lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam lên tiếng. Những người có quyền tối cao nhất chưa có ý kiến gì thì cá nhân cũng không nên nói vào nói ra quá nhiều mà làm ảnh hưởng đến tình yêu mọi người dành cho chương trình. Nếu anh Chí Trung cảm thấy không thể tham gia Táo Quân được nữa thì cũng không ai có thể kéo được. Còn bản thân tôi, nếu Táo Quân vẫn tiếp tục thì tôi vẫn cống hiến hết mình với đầy đủ tâm huyết, ai không thích tôi không quan tâm”.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nsut-chi-trung-noi-tao-quan-nen-dung-lai-dao-dien-do-thanh-hai-len-tieng-a219576.html