NSƯT Minh Vượng tái xuất với bộ phim dành cho giới trẻ "Sao phải xoắn"


Thứ 5, 07/07/2022 | 15:34


Cùng sự kiện

Nhóm bạn trẻ với những xuất thân, hoàn cảnh và tính cách khác nhau sống cùng nhau, xảy ra nhiều tình huống chéo ngoe dở khóc dở cười. Qua đó, họ cùng nhau trưởng thành, nhận ra những bài học giá trị trong cuộc sống.

Sao phải xoắn là câu chuyện vui tươi xoay quanh nhóm bạn Đạt Vịt, Tuấn Hách, Chan Chan Kim và Thanh điện. Đạt là sinh viên năm cuối, học về kiến trúc nhưng đam mê lớn nhất là rap. Đạt sống cùng bà nội - một người bà yêu thương nhưng cũng vô cùng nghiêm khắc – luôn mong muốn Đạt tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình.

nsut minh vuong tai xuat voi bo phim danh cho gioi tre sao phai xoan2
NSƯT Minh Vượng (phải) và Công Dương. 

Trong một lần bà nội phải vào miền Nam dài ngày lo công việc, Đạt nảy ra ý định làm giàu bằng cách cho thuê nhà. Cùng với cô Mộng – người giúp việc lâu năm của gia đình, Đạt đã kiếm được những vị khách đầu tiên là Tuấn hách – sinh viên kinh tế nhưng là tài năng công nghệ, một hacker có tiếng trong giới, Chan Chan Kim – một cô nàng bánh bèo sống ảo và Thanh điện, sinh viên điện lực, cục súc, dữ dằn nhưng trượng nghĩa, hết lòng vì bạn bè.

Nhóm bạn trẻ với những xuất thân, hoàn cảnh và tính cách khác nhau sống cùng nhau, xảy ra nhiều tình huống chéo ngoe dở khóc dở cười. Qua đó, họ cùng nhau trưởng thành, nhận ra những bài học giá trị trong cuộc sống.

nsut minh vuong tai xuat voi bo phim danh cho gioi tre sao phai xoan3
Diễn viên Hồ Liên. 

Sao phải xoắn quy tụ những gương mặt còn tương đối trẻ, trong đó đáng chú ý nhất là Công Dương (Đạt vịt), người đã tạo được ấn tượng mạnh từ vai Lâm trong bộ phim Nhà trọ Balanha. Ngoài ra còn phải kể đến Kiều My, Minh Trà, Đức Châu…Tất cả, dưới cách kể truyện dí dỏm của 2 đạo diễn Phạm Gia Phương, Trần Trọng Khôi sẽ tạo nên một không khí vui tươi đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Phim còn có sự góp mặt của các diễn viên gạo cội như NSƯT Minh Vượng, nghệ sỹ Hồ Liên…

nsut-minh-vuong-tai-xuat-voi-bo-phim-danh-cho-gioi-tre-sao-phai-xoan.mp4

Trailer phim Sao phải xoắn.

Các diễn viên:

NSUT Minh Vượng – bà nội Đạt

Hồ Liên – cô Mộng

Công Dương – Đạt vịt

Kiều My – Chan Chan Kim

Minh Trà – Thanh điện

Đức Châu – Tuấn hack

Bích Thảo 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nsut-minh-vuong-tai-xuat-voi-bo-phim-danh-cho-gioi-tre-sao-phai-xoan-a543678.html