Nữ ca sĩ Hàn Quốc đình đám 1 thời kết hôn với quản lý


Thứ 6, 22/04/2022 | 09:13


Cùng sự kiện

Nữ ca sĩ cho biết quản lý cũ, cũng là chồng sắp cưới rất tâm lý, luôn ở bên động viên mỗi khi cô gặp khó khăn.

Ngày 21/4, truyền thông Hàn Quốc khiến dân tình dậy sóng khi đưa tin Yeoreum (cựu thành viên Hello Venus) sẽ kết hôn với quản lý cũ vào ngày 29/5 tới đây.

nu ca si han quoc dinh dam 1 thoi ket hon voi quan ly 03
Yeoreum, cựu thành viên nhóm nhạc Hello Venus, hiện đã chuyển hướng diễn xuất và sử dụng nghệ danh Yoo Na Gyul.

Yeoreum và vị hôn phu gặp nhau với tư cách nghệ sĩ, người quản lý. Trong quá trình làm việc chung, họ nảy sinh tình cảm và trở thành người yêu. Sau đó, chồng của Yeoreum quyết định từ bỏ công việc quản lý và rời khỏi ngành giải trí.

Trên trang cá nhân, Yeoreum đã đăng tải ảnh cưới cùng quản lý cũ. Cô cho biết chồng sắp cưới là người tâm lý, luôn ở bên động viên mỗi khi cô gặp khó khăn.

nu ca si han quoc dinh dam 1 thoi ket hon voi quan ly 01
Ảnh cưới của Yeoreum với chồng sắp cưới, cũng là quản lý cũ của cô.

"Tôi sẽ kết hôn vào tháng 5 để dành phần đời còn lại với người ấy. Anh ấy là người cho tôi sức mạnh khi tôi gặp khó khăn, người đã khóc cùng tôi. Khi tôi buồn, anh ấy nói với tôi rằng trên đời chỉ còn lại hạnh phúc. Tôi sẽ sống hạnh phúc trong sự ủng hộ và chúc phúc của các bạn. Sau khi kết hôn, tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ để luôn để thể hiện khía cạnh vui vẻ và tốt đẹp”, Yeoreum xác nhận thông tin kết hôn.

nu ca si han quoc dinh dam 1 thoi ket hon voi quan ly 02
Yeoreum là người bắt được hoa cưới trong hôn lễ của thành viên Lime cùng nhóm vào tháng 3 vừa qua.

Yeoreum sinh năm 1996, được bổ sung vào Hello Venus từ năm 2014 và là em út của nhóm. Cô là thành viên thứ 2 trong nhóm kết hôn, sau Lime (Chae Joo Hwa).

Yeoreum cũng chính là người nhận được bó hoa cưới trong hôn lễ của Lime vào tháng 3 vừa qua. Sau khi kết hôn, cựu idol vẫn sẽ tiếp tục hoạt động với vai trò diễn viên.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-ca-si-han-quoc-dinh-dam-1-thoi-ket-hon-voi-quan-ly-a534966.html