Nữ dancer đình đám nhà YG bị "ném đá" kịch liệt bởi hành động này


Thứ 4, 26/04/2023 | 09:18


Cùng sự kiện

Việc vũ công nhà YG đã bất cẩn và thiếu tôn trọng khi không nhắc đến người trình diễn vũ đạo của mình đã khiến netizen phẫn nộ.

Mới đây, hành động của Lee Jung - nữ vũ công nhà YG đã gây tranh cãi. Cụ thể, trên trang cá nhân, vũ công đình đám chia sẻ loạt ảnh tận hưởng Coachella, xem BLACKPINK trình diễn, selfie thân thiết với Lisa cùng chú thích: "PINKCHELLA. Luôn biết ơn khi được làm việc cùng mọi người, tôi không thể tự hào hơn". Được biết, Lee Jung là biên đạo của vũ đạo ca khúc Pink Venom, Shut Down của BLACKPINK cũng như 2 ca khúc solo của Lisa.

Tuy nhiên, thay vì chúc mừng, netizen lại không ngừng "ném đá" Lee Jung. Lý do là bởi Lee Jung đã không đề cập đến Lisa khi cô nhận được giải thưởng Biên đạo múa xuất sắc nhất của năm cho vũ đạo ca khúc Money tại MAMA 2021. Theo netizen, vũ công nhà YG đã bất cẩn và thiếu tôn trọng khi không nhắc đến người trình diễn vũ đạo của mình.

Giải trí - Nữ dancer đình đám nhà YG bị 'ném đá' kịch liệt bởi hành động này
Lee Jung bị "ném đá" vì chụp ảnh chung với Lisa tại hậu trường Coachella.

Bên dưới bài đăng, xuất hiện nhiều bình luận chỉ trích:

"Không phải chỉ mình chị biên đạo đâu, đừng làm mất uy tín của người khác nữa"

"Chị đi khắp nơi và nhảy Lalisa, Money cứ như thể chúng là bài hát của chị vậy", một số bình luận của cư dân mạng.

Trước những chỉ trích trên, đến nay, Lee Jung vẫn chưa đưa ra phản hồi thêm.

Được biết, Lee Jung là một biên đạo nổi tiếng, mỗi sân khấu đều được Lee Jung và đồng đội chuẩn bị kỹ lưỡng, vũ đạo đồng đều gây ấn tượng tốt đối với người xem.

Tại Hàn Quốc, Lee Jung được "chọn mặt gửi vàng" bởi những nữ idol hot nhất thời điểm hiện tại. Cô nàng dancer trẻ tuổi đã sở hữu profile cực kỳ ấn tượng khi từng là huấn luyện viên vũ đạo của Rosé, Lisa (BLACKPINK), Nayeon, Momo (TWICE) và Jeon Somi. Đồng thời, cô còn tham gia biên đạo dựng bài cho rất nhiều bài hát Kpop nổi tiếng trước đó như Fancy (TWICE), SOLO phiên bản remix (Jennie), WANNABE (ITZY)...

Giải trí - Nữ dancer đình đám nhà YG bị 'ném đá' kịch liệt bởi hành động này (Hình 2).
Profile cực "khủng" của nàng dancer Gen Z được YG đăng tải.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-dancer-dinh-dam-nha-yg-bi-nem-da-kich-liet-boi-hanh-dong-nay-a573528.html