Nữ danh ca Bolero Thanh Tuyền trở lại sau 4 năm vắng bóng


Thứ 2, 31/10/2016 | 01:56


(ĐSPL) - Sau gần 4 năm vắng bóng, nữ danh ca nổi tiếng của dòng nhạc Bolero Thanh Tuyền sẽ gặp lại khán giả TP.HCM vào những ngày đầu tháng 11 này.

(ĐSPL) - Sau gần 4 năm vắng bóng, nữ danh ca nổi tiếng của dòng nhạc Bolero Thanh Tuyền sẽ gặp lại khán giả TP.HCM vào những ngày đầu tháng 11 này tại một phòng trà ca nhạc.

Giọng ca ma mị của Thanh Tuyền đã đi sâu vào lòng nhiều thế hệ người nghe nhạc Việt từ hơn 50 năm nay. Cách cô hát, nhả chữ nhẹ nhàng như tâm sự rút từ cõi lòng đến thẳng trái tim khán thính giả.

Nữ danh ca Thanh Tuyền.

Từ khi bắt đầu được biết đến vào năm 1964, tiếng hát Thanh Tuyền luôn nồng nàn, mùi mẫn và chất chứa nhiều nỗi niềm. Cô là một trong những giọng ca Bolero kinh điển của Việt Nam và ảnh hưởng đến nhiều lớp ca sĩ đàn em nhưng khó ai có thể theo kịp chất giọng rất riêng này. Có thể nói, suốt 50 năm qua, những ca khúc của Thanh Tuyền đã trở thành một phần kí ức khó phai của nhiều thế hệ người Việt.

Khi dòng nhạc Bolero trở lại mạnh mẽ trên sóng truyền hình cũng như các sân khấu ca nhạc thì sự xuất hiện trở lại của Thanh Tuyền càng được khán giả mộ điệu chờ đón hơn bao giờ hết. Trong 3 đêm nhạc tới với chủ đề "Không Bao Giờ Quên Anh", cô sẽ trình diễn các ca khúc gắn liền với tên tuổi như Không Bao Giờ Quên Anh, Nỗi Buồn Hoa Phượng, Biển Tình, Xin Thời Gian Qua Mau, Phận Gái Thuyền Quyên, Kiếp Nghèo, Dấu Chân Kỷ Niệm…

Bên cạnh việc thể hiện các ca khúc được nhiều khán giả hâm mộ, nữ danh ca Thanh Tuyền cũng sẽ trải lòng với các khán giả thân yêu của mình trong suốt thời gian diễn ra đêm nhạc.


Được biết, danh ca Thanh Tuyền sẽ dùng toàn bộ cát sê của một đêm nhạc để ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn do thiên tai. 

Tiểu Quỳnh

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud] jR1NAHhXZF[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-danh-ca-bolero-thanh-tuyen-tro-lai-sau-4-nam-vang-bong-a168414.html