Nữ diễn viên Những cô gái chân dài ly dị chồng sau 5 năm ly thân


Thứ 3, 27/12/2016 | 10:22


(ĐSPL) - Diễn viên, người mẫu Anh Thư cho biết cô là người đệ đơn ly hôn chồng là doanh nhân Thanh Long sau 5 năm sống ly thân.

(ĐSPL) - Diễn viên, người mẫu Anh Thư cho biết cô là người đệ đơn ly hôn chồng là doanh nhân Thanh Long sau 5 năm sống ly thân.

Anh Thư và chồng cũ là doanh nhân Thanh Long kết hôn năm 2004 và có một cậu con trai. Sau nhiều năm giấu kín chuyện gia đình tan vỡ, Anh Thư thừa nhận đã ly hôn chồng sau 5 năm ly thân. Anh Thư sẽ là người nuôi con.

Người mẫu Anh Thư bên chồng và con trai khi gia đình còn hạnh phúc.

[poll3]369[/poll3]

Nữ diễn viên chính trong phim "Những cô gái chân dài" cho biết cô là người chủ động đệ đơn ly hôn nhưng phải chờ đợi 5 năm, doanh nhân Thanh Long mới chấp nhận. Và cho biết đây là thời điểm phù hợp để công khai tránh tổn thương đến những người liên quan. Cô cũng cho biết sẽ giữ mối quan hệ tốt đẹp và hỗ trợ nhau trong công việc, cuộc sống.

Người mẫu, diễn viên Anh Thư.

Anh Thư sinh năm 1982. Cô từng là người mẫu nổi tiếng trên sàn catwalk, sau đó, chuyển sang công việc đóng phim. Những bộ phim đã làm nên tên tuổi của Anh Thư như: Những cô gái chân dài, Có lẽ nào ta yêu nhau, Hoa thiên điểu, Tuyết nhiệt đới, Em hiền như ma sơ...

Tổng hợp

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-dien-vien-nhung-co-gai-chan-dai-ly-di-chong-sau-5-nam-ly-than-a176036.html