Nữ doanh nhân truyền cảm hứng - CEO Magic Skin Đào Thảo: Đào tạo trực tuyến là giải pháp tối ưu mùa dịch.


Thứ 3, 14/09/2021 | 13:06


Những ngày đầu tháng 8 vừa qua, CEO Magic Skin Đào Thảo đã tổ chức thành công hội thảo “Chia sẻ cơ hội kinh doanh mùa dịch”. Đây là chương trình đào tạo hướng dẫn kinh doanh trong mùa dịch thu hút sự quan tâm của hàng trăm học viên. 

anh thumb

CEO Đào Thảo: Mùa dịch là cơ hội khởi nghiệp kinh doanh cho những người biết xây dựng nhân hiệu đúng chuẩn!

Là nữ doanh nhân sáng giá của thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin. Đồng thời là chị đại trong “ngôi nhà” Magic Skin. CEO Đào Thảo đã thành công xây dựng thương hiệu cá nhân với hình ảnh người phụ nữ quyết đoán, không ngại khó khăn.

anh 12

Với mong muốn nâng cao kỹ năng kinh doanh online, mở ra cơ hội việc làm và gia tăng thu nhập cho mọi người. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh nhạy cảm hiện nay. Chương trình “Chia sẻ cơ hội kinh doanh mùa dịch” chính là tâm huyết của cô gửi tới hệ thống, những cộng sự đang sát cánh bên cô trên hành trình chinh phục thành công tại “tổ ấm" Magic Skin. Cô luôn quan niệm rằng: mùa dịch là cơ hội để bạn phát triển nhân hiệu, xây dựng hình ảnh, làm tiền đề vững chắc cho sự nghiệp có thể vươn tầm cao mới. 

Hội thảo quy mô hơn 300 người, đem đến nhiều góc nhìn mới về kinh doanh online.

Với sức hút đến từ chính thương hiệu cá nhân, hội thảo online do CEO Đào Thảo tổ chức đã quy tụ hơn 300 người. CEO Đào Thảo – người dẫn dắt buổi hội thảo trực tuyến đỉnh cao chia sẻ:

“Kinh doanh online ngày càng phổ biến và có rất nhiều người tham gia hình thức kinh doanh này. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công. Nhằm tạo ra môi trường làm việc lý tưởng. Đặc biệt giúp chị em thay đổi cái nhìn về kinh doanh và kiếm thêm thu nhập. Hội thảo trực tuyến đã được diễn ra. Và thành công ngoài sức tưởng tượng”

anh 21

Tại chương trình, nữ doanh nhân đã chia sẻ về tư duy trong kinh doanh mỹ phẩm: Kinh doanh online là gì? Các chiến lược bán hàng cũng như quản lý và vận hành hệ thống kinh doanh online, cách xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân để thu hút khách hàng tới hệ thống,… Có thể nói, sau gần 2h đồng hồ. Chị đã chia sẻ tới người xem những thông tin vô cùng hữu ích và thiết thực. 

“Khởi nghiệp mùa thất nghiệp" tưởng khó mà lại rất dễ. 

Với định hướng kinh doanh trong mùa dịch, chương trình đã thu hút rất nhiều đối tác tiềm năng. Chào đón gần 200 thành viên trong group. Và 22 thành viên chính thức bao gồm 3 tổng đại lý, 4 đại lý và 15 tư vấn viên. Đây là buổi hội thảo online rất thành công. 

anh 3

Sau chương trình, rất nhiều học viên đã bày tỏ niềm cảm ơn. Cũng như rút ra nhiều kinh nghiệm kinh doanh cho mình. Một học viên khẳng định rằng: “Tôi mới kinh doanh online nên cho rằng nguyên nhân bán được ít hàng là do mình mới vào nghề. Qua khóa học này tôi đã biết mình hiểu về loại hình kinh doanh này có quá sơ sài. Chương trình này thật sự rất ý nghĩa với tôi.”

Magic Skin – thương hiệu mỹ phẩm Việt mở ra cơ hội kinh doanh cho hàng triệu cô gái

Magic Skin hiện là thương hiệu mỹ phẩm Made in Việt Nam. Công ty có trụ sở chính nằm tại Khu đô thị The Manor Central Park. Ngụ tại Nguyễn Xiển – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. 

anh sp

Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu. Cùng sự nghiên cứu của các chuyên gia làm đẹp. Magic Skin đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng. Đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe, mang đến lựa chọn đa dạng cho các tín đồ làm đẹp. Bên cạnh đó, Magic Skin còn là thương hiệu mỹ phẩm top đầu trong lĩnh vực kinh doanh online với hệ thống trải khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. 

Mỹ Anh

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nu-doanh-nhan-truyen-cam-hung-ceo-magic-skin-dao-thao-dao-tao-truc-tuyen-la-giai-phap-toi-uu-mua-dich-a513165.html