Nữ giáo viên tát học sinh tím mặt, bầm môi ở Hà Nội bị hoảng loạn tinh thần, tìm cách tự tử


Thứ 5, 20/06/2019 | 09:03


Cùng sự kiện

Sau khi xảy ra sự việc bạo hành học sinh, cô T. nghĩ quẩn nên đã tìm cách tự tử nhưng may mắn được phát hiện và ngăn chặn.

Sau khi xảy ra sự việc bạo hành học sinh, cô T. nghĩ quẩn nên đã tìm cách tự tử nhưng may mắn được phát hiện và ngăn chặn.

Hình ảnh cô giáo T. tát bé trai dập môi. Ảnh cắt từ camera.

Liên quan đến vụ việc giáo viên tát bé trai B.A 3 tuổi tím mặt, bầm môi, theo báo Gia đình và Xã hội, đại diện lãnh đạo trường mầm non song ngữ Ecokids – nơi xảy ra sự việc cho biết nữ giáo viên T. sau khi về nhà trọ của mình do hoảng loạn, suy nghĩ quẩn nên đã tìm cách tự tử. Rất may mắn hành động của giáo viên T. được phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

“Hiện nhà trường vẫn đang cắt cử giáo viên cùng với gia đình trông nom, giám sát 24/24, chăm sóc, động viên để cô T. ổn định tinh thần, tránh những suy nghĩ, việc làm đáng tiếc", lãnh đạo trường cho hay.

Trước đó, theo tạp chí SaoStar, vào đêm ngày 19/6, nữ giáo viên T. cũng đã viết một bức tâm thư nói về hành động không đúng mực của mình. Sau đó cô T. trực tiếp đến nhà và gửi thư xin lỗi gia đình bé B.A.  Trong thư, cô T. gửi lời xin lỗi gia đình học sinh, chỉ một giây phút trót nóng giận, không suy nghĩ, đã đánh mất chính mình, làm ảnh hưởng sâu sắc đến bé B.A và gia đình.

“Em thực sự không biết ngày mai còn có thể dám bước chân ra đường, còn dám gặp mặt gia đình mình, còn dám gặp các phụ huynh, đồng nghiệp của mình nữa không…. Em biết chị và gia đình không thể tha thứ cho em, cũng không muốn nghe lời em nói, nhưng em hết sức xin lỗi…”, cô T. viết trong thư.

Nữ giáo viên cũng chia sẻ mất con đầu lòng lúc vừa tròn 2 tháng tuổi vì căn bệnh quái ác bẩm sinh và sau 3 năm sinh bé thứ 2, gia đình lại đổ vỡ. Vì kinh tế không có nên không được quyền nuôi con và bắt đầu đến trường Ecokids làm việc với hy vọng có nguồn thu nhập ổn định để đón con về nuôi.

“Em vẫn luôn tâm niệm rằng, em không không được chăm con vậy sẽ cố gắng làm tốt công việc chăm trẻ để lấy đó làm niềm vui. Nhưng sự việc xảy ra đến với con thực sự là do em sai, sai rất nhiều.

Một giây phút ngắn ngủi không kìm nén cảm xúc, không làm chủ được bản thân đã khiến em thấy mình không xứng đáng làm mẹ của con em, không xứng đáng làm cô giáo của biết bao học sinh ngây thơ”, cô T. bày tỏ trong thư.

Phần cuối thư, cô giáo này mong gia đình bớt nóng giận và cho cô một con đường sống để có cơ hội được làm lại sau bài học đắt giá nhất trong cuộc đời.

Thanh Tùng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-giao-vien-tat-hoc-sinh-tim-mat-bam-moi-o-ha-noi-bi-hoang-loan-tinh-than-tim-cach-tu-tu-a280577.html