"Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên có phản ứng đặc biệt trước tin đồn mang thai


Thứ 4, 24/02/2021 | 13:06


Cùng sự kiện

Trước dòng bình luận "bầu chắc luôn" của cư dân mạng, "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên đã có phản ứng bất ngờ.

Trước dòng bình luận "bầu chắc luôn" của cư dân mạng, "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên đã có phản ứng bất ngờ.

Chuyện tình cảm của nữ ca sĩ Lệ Quyên luôn nhận được sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng kể từ sau khi ly hôn với doanh nhân Đức Huy, đặc biệt kể từ thời điểm cô công khai mối quan hệ với "tình trẻ" Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu tại lễ trao giải We Choice 2020. 

Mới đây trong loạt ảnh nhân dịp hội ngộ bạn bè đầu Xuân, Lệ Quyên lộ diện với vòng 2 to bất thường khiến dân tình đặt nghi vấn rằng giọng ca "Giấc mơ có thật" đang mang thai lần hai. Mặc dù không lên tiếng phủ nhận trực tiếp nhưng Lệ Quyên đã liên tục đăng những khoảnh khắc cận body để khéo phủ nhận chuyện bầu bí.

Khoảnh khắc vòng 2 to bất thường của Lệ Quyên khiến nhiều người ngỡ ngàng.

"Nữ hoàng phòng trà" thường xuyên đăng những bức ảnh mặc đồ bó sát ngầm phủ định chuyện mang thai lần hai.

Đáng nói, trong loạt ảnh được nữ ca sĩ khoe lên trang cá nhân vào ngày 23/2, một dân mạng đã để lại bình luận chắc nịch: "Ai cá với tôi không? Bầu chắc luôn". Ngay lập tức, bạn gái Lâm Bảo Châu đã thả biểu tượng "Haha". Trước đó, khi bị cư dân mạng "bắt bẻ" Lệ Quyên khoe body để trả lời tin đồn mang thai, cô liền đáp: "Em ơi, sau Tết chị có thói quen check body nên năm nào cũng làm đó mà".

Phản ứng và dòng đáp trả của Lệ Quyên trước tin đồn. 

Cách đây không lâu vào dịp Tết Nguyên đán, Lệ Quyên cũng đã bị soi chuyện mang thai. Ở bữa tiệc tất niên cùng với hội bạn thân, nữ ca sĩ đã để lộ vòng 2 to bất thường. Bức ảnh chụp rõ vòng 2 của Lệ Quyên khiến nhiều người đều tin rằng, cô đang mang thai. Thế nhưng sau đó, Lệ Quyên đã khéo léo chia sẻ loạt ảnh với thân hình thon gọn, đập tan tin đồn đang mang bầu của mình.

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nu-hoang-phong-tra-le-quyen-co-phan-ung-dac-biet-truoc-tin-don-mang-thai-a357123.html