Nữ idol sinh năm 2001 được debut chỉ sau 1 ngày, nhanh nhất lịch sử Kpop


Thứ 2, 29/06/2020 | 02:12


Cùng sự kiện

Olivia Hye của LOONA đang giữ kỷ lục là idol có thời gian thực tập ngắn nhất Kpop.

Olivia Hye của LOONA đang giữ kỷ lục là idol có thời gian thực tập ngắn nhất Kpop.

Mới đây, khi nhóm nhạc nữ LOONA tham dự chương trình radio của Ji Sukjin, Olivia Hye đã tiết lộ cô là thành viên cuối cùng được thêm vào đội hình của nhóm.

Olivia Hye cho biết: "Thời gian thực tập của em chính xác là 1 ngày. Em được ra mắt ngay sau đó". Cô chính là người có thời gian thực tập ngắn nhất trong lịch sử Kpop.

Olivia Hye tên thật là Son Hye Joo, sinh năm 2001. Trước khi gia nhập công ty BlockBerry Creative và là thành viên của LOONA, nữ idol là học viên của FNC Academy.

Trước khi ra mắt chính thức cùng LOONA, Olivia Hye đã phát hành single solo mang tên mình với bài chủ đề là "Egoist" để mở đường cho màn debut của nhóm.

Dù debut chóng vánh nhưng Olivia Hye không hề thua kém các chị em cùng nhóm khi nhanh chóng trở thành 1 trong những gương mặt nổi tiếng nhất LOONA.

Olivia Hye đảm nhận vị trí hát chính và nhảy chính trong nhóm. Cô nàng thực sự rất đa tài.

Bên cạnh đó, Olivia Hye còn sở hữu visual bắt mắt cùng thần thái biểu diễn tự tin trên sân khấu.

Vũ đạo ca khúc solo của cô "Egoist" được xem là khó nhất trong tất cả bài hát của nhóm, nhưng Olivia Hye vẫn thể hiện chúng một cách mạnh mẽ, dứt khoát.

Gu thời trang của Olivia Hye khá đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật vẻ đẹp ngọt ngào, duyên dáng.

Những khoảnh khắc "đốn tim" fan của Olivia Hye.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-idol-sinh-nam-2001-duoc-debut-chi-sau-1-ngay-nhanh-nhat-lich-su-kpop-a328421.html