Nữ MC đẹp nhất của Tencent gây thương nhớ với vũ đạo uyển chuyển cùng đôi chân thon dài mướt mắt


Thứ 4, 05/08/2020 | 01:06


Cùng sự kiện

Mỹ Na, nữ mc thể thao xinh đẹp của tập đoàn giải trí Tencent chiếm trọn spotlight khi tái xuất cực ấn tượng trong chương trình Supernova Games mùa 3.

Mỹ Na, nữ MC thể thao xinh đẹp của tập đoàn giải trí Tencent chiếm trọn spotlight khi tái xuất cực ấn tượng trong chương trình Supernova Games mùa 3.

Mỹ Na tên đầy đủ là Tống Mỹ Na, sinh năm 1993 ở Cát Lâm (Đông Bắc Trung Quốc), tốt nghiệp chuyên ngành Phát thanh và Dẫn chương trình trường đại học Cát Lâm. 

Năm 2016, Mỹ Na gia nhập Tencent Sports và trở thành MC nổi tiếng của chương trình NBA. Với ngoại hình của một giai nhân, Mỹ Na đã trở thành nữ thần trong lòng của biết bao fan bóng rổ xứ Trung.

Mỹ Na từng tham gia chương trình Supernova Games mùa 1 vào năm 2018, với phần thi thể dục nhịp điệu. Nữ mc đã ngay lập tức gây được ấn tượng với vóc dáng đẹp, đôi chân thon dài cùng với sự uyển chuyển linh hoạt trong từng động tác múa của cơ thể.

Tại Supernova Games năm nay, Mỹ Na tiếp tục gây thương nhớ với phần thi thể dục nhịp điệu. Nữ mc xếp thứ hai với 8,6 điểm để tiến vào đêm chung kết phát sóng trực tiếp.

Trước đó, Mỹ Na từng có 5 năm được đào tạo trong môi trường khiêu vũ chuyên nghiệp.

Hoa Vũ (Theo Sina)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-mc-dep-nhat-cua-tencent-gay-thuong-nho-voi-vu-dao-uyen-chuyen-cung-doi-chan-thon-dai-muot-mat-a333334.html