Nữ MC mới toanh của Chuyển động 24h gây chú ý ngay lần đầu lên sóng vì quá xinh đẹp


Thứ 4, 15/07/2020 | 03:51


Cùng sự kiện

Ngay lần đầu lên sóng trên bản tin Chuyển động 24h, MC Quỳnh Nga đã nhận được sự quan tâm của khán giả bởi giọng nói truyền cảm và gương mặt xinh đẹp, thanh tú.

Ngay lần đầu lên sóng trên bản tin Chuyển động 24h, MC Quỳnh Nga đã nhận được sự quan tâm của khán giả bởi giọng nói truyền cảm và gương mặt xinh đẹp, thanh tú.


MC Quỳnh Nga đang nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả sau lần đầu đảm nhận vai trò dẫn bản tin Chuyển động 24h của Trung tâm Tin tức VTV24.

Không chỉ thể hiện lối dẫn dắt chuyên nghiệp với giọng nói truyền cảm, nữ MC còn gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh đẹp, thanh tú.

Trước đó, Quỳnh Nga từng làm MC cho bản tin Y tế 24h trên kênh VTV1. Dù là gương mặt dẫn chương trình mới nhưng nữ biên tập viên luôn thể hiện sự tự tin trong cách dẫn cũng như khi tương tác với bạn dẫn tại trường quay.

Chia sẻ về lần đầu tiên lên sóng với Y tế 24h, Quỳnh Nga cho biết cảm thấy rất "run" và thừa nhận còn nhiều điểm cần khắc phục. Đồng thời, nữ BTV cũng quyết tâm hơn nữa để làm tốt công việc hơn và không quên gửi lời cảm ơn tới các đồng nghiệp đã góp ý và giúp đỡ cô trong thời gian đầu này.

Trước khi trở thành một MC tài năng, Quỳnh Nga đã trang bị cho mình một "bảng thành tích" khủng về nhan săc.

Nữ MC sinh năm 1995 từng giành danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam khi còn là sinh viên Đại học Ngoại Thương. Tiếp đó, Quỳnh Nga ghi tên mình trong Top 10 cuộc thi nhan sắc quy mô lớn hơn - Miss World Vietnam 2019 diễn ra tại Đà Nẵng.


Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-mc-moi-toanh-cua-chuyen-dong-24h-gay-chu-y-ngay-lan-dau-len-song-vi-qua-xinh-dep-a330860.html