Nữ MC xinh đẹp của VTV6 nổi giận vì bị đồn cặp đại gia, "ngồi tiệc lấy tiền"


Thứ 2, 26/10/2020 | 07:57


Cùng sự kiện

"Đôi khi phải đanh đá tí cho nó đậm chất quê hương không lại mang tiếng người Hải Phòng để bị bắt nạt", MC Mai Phương bức xúc lên tiếng đáp trả những tin đồn thất thiệt.

"Đôi khi phải đanh đá tí cho đậm chất quê hương không lại mang tiếng người Hải Phòng để bị bắt nạt", MC Mai Phương bức xúc lên tiếng đáp trả những tin đồn thất thiệt về mình.

MC Mai Phương của chương trình "Bữa trưa vui vẻ".

Mới đây, MC xinh đẹp của VTV6 - Mai Phương đã có dòng trạng thái gây chú ý trên trang Instagram cá nhân.

Cô chia sẻ: "Sống bao năm không ai quan tâm, tự nhiên dạo này lại nhiều người quan tâm thế, cứ vẽ quá khứ cho mình. Nào là cặp đại gia, nào là đi "ngồi tiệc" lấy tiền,... "Trí sáng tạo của các bạn hơi bị cao đấy chứ người ta sống bao năm dưới sự chứng kiến của bao người mà vẫn vẽ ra được cũng hay thật".

Nữ BTV cho biết, bình thường cô sẽ bỏ mặc những lời nói vô căn cứ về mình nhưng lần này cô muốn "đanh đá tí cho đậm chất quê hương không lại mang tiếng người Hải Phòng để bị bắt nạt".

Ngoài ra Mai Phương còn đề nghị những người nuôi mình hoặc cho tiền mình xuất hiện để bố cô nàng cảm ơn: "Bố mình suốt ngày bảo không kiếm ra tiền thì về bố nuôi mà mình vẫn chưa đến ngày đấy đây".

MC Ngô Thị Mai Phương sinh năm 1997, là người dẫn chương trình quen mặt của VTV trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ" phát sóng trên kênh VTV6. Bên cạnh đó, Mai Phương cũng là một người nổi tiếng trên mạng xã hội, tài khoản Facebook của cô có tới hơn 207 nghìn lượt người theo dõi.

Ngoài công việc ở đài truyền hình, cô còn chụp lookbook cho các thương hiệu thời trang ở Hà Nội và TP.HCM.

Mai Phương sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút.

Nữ MC là cựu sinh viên đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Mai Phương từng giành giải Á khôi 1 cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam năm 19 tuổi. Sau khi giành ngôi vị Á khôi 1, Mai Phương tham gia rất nhiều các hoạt động xã hội của giới trẻ.

Một thời gian trước, thông tin MC Bữa trưa vui vẻ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã thu hút sự chú ý lớn từ khán giả. Mai Phương vốn có nhan sắc rạng rỡ, lối nói chuyện thu hút và kỹ năng tốt trước ống kính. Bởi vậy, nhiều khán giả nhận định, cô sẽ là một trong những ứng cử viên tiềm năng cho các vị trí cao ở cuộc thi năm nay.

Tuy vậy, một thời gian sau, MC Mai Phương cho biết cô rút khỏi cuộc thi vì lý do cá nhân bất khả kháng.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-mc-xinh-dep-cua-vtv6-noi-gian-vi-bi-don-cap-dai-gia-ngoi-tiec-lay-tien-a343894.html