Nữ nghi phạm trong tù vẫn nhắn tin "thả thính" bạn trai


Chủ nhật, 25/03/2018 | 02:18


Cảnh sát Thái Lan đang tiến hành điều tra nguyên nhân của trường hợp vi phạm nội quy nhà giam khó hiểu này.

Cảnh sát Thái Lan đang tiến hành điều tra nguyên nhân của trường hợp vi phạm nội quy nhà giam khó hiểu này.

Một trại giam tại tỉnh Khon Kaen, Thái Lan đã phải tiến hành thanh tra toàn bộ công nhân viên tại đây sau khi đoạn tin nhắn của một nữ nghi phạm với bạn trai rò rỉ trên mạng xã hội.

Theo nội quy của trại tạm giam và phòng xét xử, tất cả mọi phương tiện liên lạc đều bị cấm nhưng nữ bị cáo, Priyanuch Nonwanchai, bằng cách nào đó, vẫn có thể nhắn tin và gửi ảnh cho bạn trai có tài khoản Facebook GU NO GO.

Hình ảnh đoạn tin nhắn giữa nghi phạm và bạn trai - Ảnh: BKPost

Trước đó, Priyanuch bị cáo buộc đã có hành vi bạo lực dẫn đến giết hại một nữ tiếp viên quán karaoke vì lý do nợ nần. Sau khi gây án, nữ nghi phạm cùng đồng bọn đã phi tang xác nạn nhân và trốn sang Myanmar nhưng nhanh chóng bị bắt giữ.

Vụ án gây rúng động dư luận Thái Lan và gây xôn xao một lần nữa khi đoạn tin nhắn giữa nghi phạm cùng bạn trai bị tung lên mạng. Nhiều chỉ trích nhắm đến chế độ quản lý của trại giam cũng như tốc độ điều tra vụ án.

Trong cuộc nói chuyện, Priyanuch cho biết mình đã phạm tội nhưng rất vui tìm thấy một người tri kỳ. Đồng thời, nghi phạm còn gửi ảnh chụp bản thân cùng 2 nữ nghi phạm khác: Kawita Rachada và Jidarat Phromkhun.

Hiện nay, vụ việc vẫn đang được tiến hành làm rõ.

Thu Phương (Theo Bangkok Post)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-nghi-pham-trong-tu-van-nhan-tin-tha-thinh-ban-trai-a223662.html