Nữ người mẫu Singapore xinh đẹp tử vong khi hát karaoke vì... lên nốt quá cao?


Thứ 4, 27/12/2017 | 06:30


Nhiều người cho rằng, nữ người mẫu trẻ đẹp đột ngột tử vong khi đang hát karaoke với bạn bè là do lên nốt quá cao.

Nhiều người cho rằng, nữ người mẫu trẻ đẹp đột ngột tử vong khi đang hát karaoke với bạn bè là do lên nốt quá cao.

Mới đây thông tin một nữ người mẫu trẻ đột ngột tử vong khi đang hát karaoke khiến dân mạng xôn xao.

Theo đó, nữ người mẫu tự do 28 tuổi người Singapore trong khi đang hát karaoke cùng bạn bè, đột nhiên cảm thấy tê cứng nửa thân cùng cơn đau đầu dữ dộị.

Karen Stella Wong đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Singapore (SGH) cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Trang tin Shin Min Daily News cho biết Karen Stella Wong đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Singapore (SGH) cấp cứu hôm 12/12. Cô rơi vào trạng thái hôn mê sâu và qua đời sau đó 3 ngày.

Một số nguồn tin cho hay cô gái trẻ qua đời sau khi hát lên nốt quá cao. Tuy nhiên, gia đình Karen phủ nhận thông tin này. Chia sẻ với tờ Straits Times, cha của cô, ông Laurence Wong, cho hay các bác sĩ xác nhận nguyên nhân tử vong là do xuất huyết nội sọ cấp tính. Ông Wong cho biết thêm con gái không có tiền sử bệnh tật.

Theo luật hiến tạng của Singapore được ban hành đầu tiên vào năm 1987, tất cả công dân Singapore trên 21 tuổi sẽ phải hiến tạng khi qua đời với một số điều kiện. Gia đình của cô Karen đã đồng ý sẽ hiến 2 quả thận và gan của con gái cho một số người bệnh khác.

"Tôi cảm thấy được an ủi vì biết con gái tôi có thể cứu được người khác", ông Laurence cho biết.

Mỹ An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-nguoi-mau-singapore-xinh-dep-tu-vong-khi-hat-karaoke-vi-len-not-qua-cao-a214424.html