Nữ người mẫu xinh đẹp liệt tứ chi vì tai nạn khi tập gym


Thứ 2, 26/02/2018 | 03:44


Tai nạn khi tập gym, nữ người mẫu xinh đẹp ngã đập đầu xuống đất, gãy xương cổ và rơi vào tình trạng liệt tứ chi.

Tai nạn khi tập gym, nữ người mẫu xinh đẹp ngã đập đầu xuống đất, gãy xương cổ và rơi vào tình trạng liệt tứ chi.

Marcelle Mancuso, đến từ São José do Rio Preto, Brazil, bị liệt từ cổ trở xuống, sau khi ngã trong lúc đang thực hiện động tác gập bụng ngược. Động tác này đòi hỏi phần đầu của người tập nằm gần sàn nhà, phần chân bám vào dụng cụ. Theo Marcelle Mancuso, khi cô đang thực hiện động tác, chiếc ghế bị gãy.

Nữ người mẫu trước khi gặp sự cố trong lúc tập gym.

Nữ người mẫu chia sẻ với báo chí, khi đang tập, phần ghế giữ chân Marcelle bất ngờ bị sập. Ngã đập đầu xuống đất, cô bị gãy xương cổ và rơi vào tình trạng liệt tứ chi.

Tai nạn bất ngờ khiến cho đốt sống thứ năm trong cột sống của Mancuso bị gãy. Ngoài ra, một đốt sống bị lệch ra khỏi vị trí bình thường và đốt sống thứ ba bị chèn ép gây liệt từ cổ trở xuống. Các bác sĩ đã tiến hành cấp cứu và ghép xương vào đốt sống bị gãy. May mắn, Mancuso đã có thể cử động ngón tay, ngón chân sau 3 ngày nằm viện và sau một tháng có thể đi lại.

Marcelle phải nằm viện điều trị dài ngày.

Để chỉnh cột sống, đội ngũ y tế phải đặt một tấm titanium và đóng sáu chiếc đinh vào cổ bệnh nhân. "Họ không biết liệu tôi có đi lại được không", Marcelle kể. "Tôi rất sợ hãi nhưng vẫn chiến đấu. Mỗi ngày tôi đều tích cực tập vật lý trị liệu".

Bác sĩ phải đặt một tấm titanium cùng sáu chiếc đinh để cố định cột sống cho Marcelle. Ảnh: SWNS.

Sau 2 năm kiên trì tập luyện phục hồi chức năng, cô gái này có thể đi lại bình thường.

Mỹ An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-nguoi-mau-xinh-dep-liet-tu-chi-vi-tai-nan-khi-tap-gym-a220602.html