Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng sau một đêm nhờ cầm biển ở hội thao của trường, khí chất bừng sáng một góc sân trường


Như Quỳnh

Thứ 4, 29/11/2023 | 10:06


Cùng sự kiện

Mới đây, một nữ sinh bất ngờ trở nên nổi tiếng nhờ cần biển ở hội thi đấu thể thao ở trường Đại học Dân tộc phía Bắc (Trung Quốc). Nhan sắc lẫn khí chất "vạn người mê" của nữ sinh đã làm bừng sáng một góc sân trường.

Trong các sự kiện lớn nhỏ diễn ra tại trường học mỗi năm, chắc hẳn rất nhiều học sinh sinh viên ưa thích đại hội thể thao nhất. Được nghỉ học này, được xem các màn thi đấu kịch tính này, có cơ hội sát cánh cùng cả lớp cả khoa để gia tăng tình đoàn kết này…, quá trời là điểm lợi luôn.

Bên cạnh đó, hội thao cũng là nơi mà nam thanh nữ tú cứ nhan nhản. Biết đâu đó chỉ cần lang thang trên sân vận động nơi các trận đấu được tổ chức, bạn cũng vô tình va phải "nữ thần" của mình thì sao. 

Chuyện học đường - Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng sau một đêm nhờ cầm biển ở hội thao của trường, khí chất bừng sáng một góc sân trường
Ngoại hình và khí chất vô cùng xinh đẹp của cô nàng. Ảnh: Sina.

Mới đây, một hội thi đấu thể thao ở trường Đại học Dân tộc phía Bắc (Trung Quốc) đã được tổ chức. Nhưng người bất ngờ trở nên nổi tiếng sau một đêm không phải sinh viên tham gia thi đấu mà chỉ là một "nhân vật phụ" - nữ sinh cầm biển trên sân trường. Tất cả lý do là vì ngoại hình và khí chất vô cùng xinh đẹp của cô nàng.

Theo thông tin từ cư dân mạng, nữ thần trong loạt ảnh này là một sinh viên chuyên ngành Luật. Dựa theo đường nét trên gương mặt, nhiều người đoán nữ sinh này là người dân tộc Duy Ngô Nhĩ - dân tộc nổi tiếng toàn người đẹp tại Trung Quốc.

Chuyện học đường - Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng sau một đêm nhờ cầm biển ở hội thao của trường, khí chất bừng sáng một góc sân trường (Hình 2).
Nữ thần trong loạt ảnh này là một sinh viên chuyên ngành Luật. Ảnh: Sina.

Cách đây không lâu, một nữ sinh tại Học viện Thành Nghị thuộc Đại học Tập Mỹ (thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc) cũng đã khiến cư dân mạng ngẩn ngơ trước nhan sắc như "nữ thần" của mình.

Trong khoảnh khắc bị quay lén và tung lên MXH, nữ sinh này gây ấn tượng với vóc dáng và nhan sắc hết sức nổi bật. Từ gương mặt khả ái đến nước da trắng, từ đôi chân dài đến những động tác duyên dáng, cộng thêm cả chiếc váy xẻ tà màu đỏ rực rỡ nữ tính, không hề ngoa khi nói cô đã làm sáng bừng cả góc sân. Giây phút khi nữ sinh vô tình ngước mắt lên nhìn vào ống kính càng khiến dân tình ngẩn ngơ hơn.

Chuyện học đường - Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng sau một đêm nhờ cầm biển ở hội thao của trường, khí chất bừng sáng một góc sân trường (Hình 3).
Nữ sinh này gây ấn tượng với vóc dáng và nhan sắc hết sức nổi bật. Ảnh: Sina.

Đại hội thể thao học đường thường được tổ chức vào mùa xuân hoặc mùa thu tại các trường đại học ở Trung Quốc. Thực chất, đây không phải là lần đầu tiên những "nữ sinh cầm biển" lại vô tình nổi tiếng toàn mạng như thế này. Nhiều cư dân mạng bị thu hút bởi vẻ ngoài xinh đẹp và khí chất xuất sắc của họ, không tiếc lời khen ngợi.

Chuyện học đường - Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng sau một đêm nhờ cầm biển ở hội thao của trường, khí chất bừng sáng một góc sân trường (Hình 4).
Nhiều cư dân mạng bị thu hút bởi vẻ ngoài xinh đẹp và khí chất xuất sắc của họ, không tiếc lời khen ngợi. Ảnh: Sina.

Xem thêm: Vô tình bị quay lén, nữ sinh gây sốt khắp cõi mạng bởi nhan sắc tựa nữ thần tại lễ khai mạc hội thao của trường

Tuy nhiên cũng có ý kiến trái chiều rằng về việc đại hội thể thao trở thành "show diễn" và những cô nàng xinh đẹp đã cướp mất "spotlight" của các sinh viên tham gia thi đấu - những người xứng đáng được quan tâm hơn. Có người còn chỉ trích họ trang điểm và ăn mặc quá lộng lẫy, không phù hợp với hoàn cảnh.

Dù có tồn tại những bình luận không hay như vậy nhưng phần lớn cư dân mạng vẫn cho rằng đây là hình dáng tự tin nên có của những cô nàng đôi mươi, dám thể hiện phong cách và vẻ đẹp riêng của mình

Như Quỳnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-sinh-bat-ngo-noi-tieng-sau-mot-dem-nho-cam-bien-o-hoi-thao-cua-truong-khi-chat-bung-sang-mot-goc-san-truong-a601502.html