Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Quảng Ninh từng đánh nhau với đàn em của nhóm hành hung


Thứ 3, 09/04/2019 | 07:41


Nữ sinh L. cho biết đã từng đánh nhau với đàn em của nhóm hành hung mình nhưng đã xin lỗi rồi, không ngờ vẫn bị chặn đánh lại.

Nữ sinh L. cho biết đã từng đánh nhau với đàn em của nhóm hành hung mình nhưng đã xin lỗi rồi, không ngờ vẫn bị chặn đánh lại.  

Theo báo Lao Giao Thông, liên quan đến vụ nữ sinh bị đánh hội đồng ở Quảng Ninh, lãnh đạo Sở GD&ĐT Quảng Ninh cho biết, hiện cơ quan công an đã xác minh được một số học sinh tham gia hành hung bạn.

Hai nạn nhân trong vụ việc là Nguyễn Thị H.L (SN 2002, học sinh lớp 11A5, trường THCS&THPT LTT, TP Hạ Long, Quảng Ninh) và Lưu Q.H (SN 2000, đang làm điện nước ở Hạ Long) đang được điều trị tại khoa chấn thương chỉnh hình bệnh viện đa khoa Quảng Ninh.

L. đang được điều trị tại khoa chấn thương chỉnh hình. Ảnh: Tổ Quốc.

Chia sẻ với báo Tổ Quốc, mẹ của L. nói: "Tối qua nó vẫn đau, bác sĩ đã khám đi khám lại nhiều lần nhưng vẫn phải theo dõi thêm. Tôi cũng không rõ nguyên nhân như thế nào, L. có nói rằng trước đây có đánh nhau với đàn em của nhóm kia, nhưng đã xin lỗi rồi, không ngờ đến giờ lại bị chặn đường đánh như vậy".

Người phụ nữ vừa nói vừa khóc, cô cho biết khi xem clip con mình bị đánh dã man thì không cầm được lòng, vô cùng bức xúc. Mặc dù vậy, cô và gia đình vẫn muốn giải quyết theo hướng hòa giải.

"Các em vẫn còn nhỏ dại, bồng bột, nên xử lý sao cho hợp lý, để, các em còn có cơ hội học hành. Gia đình tôi hay gia đình các cháu đánh con tôi đều không muốn sự việc xảy ra, chỉ muốn con cái ngoan ngoãn ngày 2 buổi đến trường", mẹ nữ sinh nói.

Cũng có mặt tại bệnh viện, thím của L. chia sẻ "Chúng tôi không muốn làm lớn chuyện, nhưng có lẽ cùng cần báo chí vào cuộc, đăng tải thông tin để giáo dục, tránh tình trạng bạo lực xảy ra nhiều như bây giờ. Tôi xem nhiều clip, học sinh bây giờ đánh nhau quá dã man, cần giáo dục cho các em biết hậu quả để kìm nén sự nóng giận".

Hiện tại, cả hai nạn nhân tình trạng đã ổn định hơn, tuy nhiên vẫn cần theo dõi, nữ sinh vẫn bị tím tái nhiều vùng trên đầu và mặt.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 6/4, tại đường bao biển phía sau Cung quy hoạch, hội chợ và triển lãm Quảng Ninh đã xảy ra vụ xô xát giữa một nhóm khoảng 10 người. Hai nạn nhân được đưa vào bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương, vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Thu Hằng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-sinh-bi-danh-hoi-dong-o-quang-ninh-tung-danh-nhau-voi-dan-em-cua-nhom-hanh-hung-a270260.html