Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân khoe ảnh kỷ yếu khiến cộng đồng mạng mê mẩn


Thứ 6, 02/04/2021 | 14:15


Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân khiến cộng đồng mạng "đứng ngồi không yên" khi khoe ảnh kỷ yếu xinh đẹp tựa nàng thơ.

Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân khiến cộng đồng mạng "đứng ngồi không yên" khi khoe ảnh kỷ yếu xinh đẹp tựa nàng thơ.

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao trước nhan sắc nữ sinh Bùi Thu Trang (hiện đang là sinh viên chuyên ngành Tài chính ngân hàng của trường ĐH Kinh tế Quốc dân). Cô nàng gây ấn tượng khi khoe ảnh kỷ yếu xinh đẹp tựa nàng thơ khiến dân mạng mê mẩn.

Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân khoe ảnh kỷ yếu khiến cộng đồng mạng mê mẩn. 

Không chỉ xinh đẹp, nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân còn có thành tích học tập không phải dạng vừa.

Nữ sinh sở hữu cho mình một số thành tích thời đi học:

- Giải Nhì cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu khoa học cấp Bộ

- Có công trình nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí quốc tế

- Nhận được 2 học bổng tài năng trị giá hàng trăm triệu

Bên cạnh đó, Thu Trang cũng là Chi ủy Chi bộ sinh viên của trường ĐH Kinh tế quốc dân, từng nhận giải Top 10 sinh viên tiêu biểu. Vốn quan tâm lĩnh vực tài chính - kinh tế, Trang quyết định theo sự định hướng của gia đình đăng ký học những thứ liên quan đến tính toán và kinh doanh.

Thu Trang gây ấn tượng với ngoại hình trong veo.

Được biết, vì xuất phát điểm học sinh chuyên Văn, cô nàng đã phải vật lộn khá nhiều thời gian đầu để học được chuyên ngành 100% bằng tiếng Anh.

Hiện tại, Thu Trang đang trong quá trình thực tập, mong muốn bảo vệ được khóa luận với thành tích xuất sắc. Bản thân cô nàng cũng được kết nạp Đảng từ hồi cấp 3 nên ưu tiên các công việc liên quan.

Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân sở hữu thành tích đáng ngưỡng mộ. 

Cách đây không lâu, Nguyễn Hà My – Hoa khôi ĐH Ngoại thương không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng mạng, mới đây cô nàng lại tiếp tục “gây bão” với ảnh kỷ yếu xinh đẹp xuất thần.

Hoa khôi ĐH Ngoại thương “gây bão” với ảnh kỷ yếu xinh đẹp xuất thần.

Không chỉ gây ấn tượng với ngoại hình xinh đẹp, Hoa khôi ĐH Ngoại thương còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi bảng thành tích học, điểm xét tuyển đại học là 29 điểm, điểm GPA lên đến 3,2, thuộc loại khá giỏi trong lớp.

Hà My từng là Phó ban Thời trang tại CLB MC và Thời Trang ĐH Ngoại thương, đồng thời là Hoa khôi cấp trường.

Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Hà My lọt vào top 35 chung cuộc. Trong thời gian tham gia thi đấu, cô nàng cũng có điểm tổng kết cực cao cho các môn như Toán cao cấp 9,7 điểm hay Xác suất Thống kê với 9,6 điểm.

Không chỉ gây ấn tượng với ngoại hình xinh đẹp, Hoa khôi ĐH Ngoại thương còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi bảng thành tích học.

Vào năm thứ 4, Hà My đi thực tập tại một công ty và công việc này giúp cho 10X có thêm kinh nghiệm thực tế trước khi bước ra cổng trường đại học.

Hiện tại, cô bạn đang tập trung toàn lực để sao cho tốt nghiệp ĐH Ngoại thương với số điểm cao nhất.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nu-sinh-dh-kinh-te-quoc-dan-khoe-anh-ky-yeu-khien-cong-dong-mang-me-man-a361243.html