Nữ sinh Hà Tĩnh mất liên lạc sau khi đi học thêm: Để lại bức thư xin lỗi mẹ


Chủ nhật, 11/12/2022 | 21:23


Cùng sự kiện

Trước khi mất liên lạc với gia đình, nữ sinh ở Hà Tĩnh để lại bức thư với nội dung xin lỗi mẹ về việc học hành, chúc mẹ giữ gìn sức khỏe và chữa khỏi bệnh.

Ngày 11/12, VTC News dẫn lời một lãnh đạo UBND thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh xác nhận, trên địa bàn vừa có một nữ sinh 14 tuổi mất liên lạc từ ngày 9/12. Hiện địa phương đang phối hợp với gia đình tìm kiếm tung tích của cháu.

Theo đó, nữ sinh bị mất liên lạc là N.T.H.Y. (14 tuổi) hiện đang theo học tại một trường trung học cơ sở trên địa bàn.

nu sinh ha tinh mat lien lac sau khi di hoc them de lai buc thu xin loi me dspl 1
Nữ sinh N.T.H.Y. Ảnh:VTC News 

Dân Trí dẫn lời mẹ của H.Y. cho biết, khoảng 18h30 ngày 9/12, sau khi ăn tối xong cháu xin phép đi học thêm. Tuy nhiên, từ đó đến nay gần 2 ngày trôi qua, gia đình đã không còn liên lạc được với em H.Y.

"Trước khi mất liên lạc, Y. có để lại bức thư với nội dung xin lỗi mẹ về việc học hành, chúc mẹ giữ gìn sức khỏe và chữa khỏi bệnh. Tôi bị thủng giác mạc đã phẫu thuật 2 lần. H.Y. mồ côi bố từ nhỏ, 2 mẹ con ở với nhau. Trước đó, cháu không có biểu hiện gì bất thường cả. Tôi rất lo lắng, mong con sớm trở về với mẹ", mẹ của H.Y. chia sẻ.

Hiện gia đình đang phối hợp cơ quan chức năng đăng tải thông tin tìm kiếm em H.Y. rộng rãi trên mạng xã hội.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-sinh-ha-tinh-mat-lien-lac-sau-khi-di-hoc-them-de-lai-buc-thu-xin-loi-me-a560121.html